Người đàn ông lái xe gây va chạm, còn ngang ngược đánh nạn nhân

(Dân trí) - Người đàn ông lái xe tông vào đuôi một chiếc xe ô tô đang đậu, sau đó còn thể hiện thái độ ngang ngược và tấn công tài xế chiếc xe bị đâm, khiến nhiều người phẫn nộ.

Tình huống giao thông gây tranh cãi xảy ra trên đường Thanh Sơn (quận Hải Châu, Đà Nẵng), được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một người đàn ông điều khiển xe bán tải Mitsubishi Triton trong khi đưa xe vào chỗ đậu đã tông vào đuôi chiếc Honda City đang đậu ven đường.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế cả 2 xe bước xuống để xem xét hậu quả. Thay vì thể hiện thái độ nhận lỗi vì đã gây ra vụ va chạm, tài xế xe bán tải dường như vẫn tỏ thái độ thách thức, nên cả 2 đã có lời qua tiếng lại. Trong lúc đang gọi điện thoại, tài xế chiếc Honda City bất ngờ bị tài xế xe Triton đấm vào mặt. Tài xế xe City chỉ chống đỡ, thay vì đánh trả.

Thậm chí, khi tài xế chiếc Honda City chụp ảnh lại hiện trường vụ va chạm và biển số xe bán tải,chủ xe đã gây khó dễ và tấn công.

Sự việc chỉ kết thúc khi có sự xuất hiện của 2 chiến sĩ cảnh sát.

Người đàn ông lái xe gây va chạm, còn ngang ngược đánh nạn nhân (Video: Người Đà Nẵng).

Đoạn clip xảy ra vào cuối tháng 12/2021, nhưng mới được đăng tải lên mạng xã hội gần đây. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc với hành động và cách cử xử của tài xế chiếc xe bán tải, nhất là khi người này có lỗi trong tình huống va chạm giữa hai xe.

"Nhìn thấy tài xế chiếc xe bán tải cũng đã có tuổi rồi, có phải trẻ trung gì nữa đâu mà lại xử sự như vậy chứ? Lỗi của mình rành rành ra như vậy, không biết xin lỗi một câu để hòa giải lại còn tấn công người ta, thật không thể chấp nhận được", tài khoản Facebook có tên L.Văn bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Đã tông người ta rồi lại còn thể hiện thái độ hung hăng và ngang ngược. Cũng may có camera giám sát ghi lại được tình huống va chạm này, chứ không có khi xe bán tải lại bảo chiếc xe trước đi lùi rồi tông vào mình thì cũng không biết phải giải thích thế nào", một người dùng mạng xã hội khác bình luận.

"Tôi xem clip thôi mà cũng cảm thấy bức xúc và ức chế. Tài xế chiếc xe trắng thật đáng khen vì có thể giữ được bình tĩnh trong tình huống này. Nếu người này không giữ được bình tình mà lại đánh lại thì lúc đó mọi chuyện có khi còn nghiêm trọng hơn. Hy vọng cơ quan chức năng sẽ xử phạt tài xế chiếc bán tải vì hành vi hung hăng của mình", người dùng Facebook có tên M.Đức bày tỏ sự bức xúc.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn clip cho rằng nhiều khả năng tài xế chiếc xe màu trắng đã đậu trước cổng nhà của tài xế chiếc bán tải, nên người này đã bức xúc và cố ý tông vào đuôi chiếc xe đang đậu. Tuy nhiên, nếu chỉ vì lý do này mà cố tình gây ra va chạm sau đó tấn công người khác thì khó có thể chấp nhận được.

Tin liên quan