Ngán ngẩm với kiểu đi xe máy như chọc tức người đi đường của một "ninja"

(Dân trí) - Không hiểu vì lý do gì, người phụ nữ điều khiển xe máy liên tục... lạng trái rồi lạng phải một cách thiếu dứt khoát ngay trước mũi xe ô tô, như thể đang “trêu ngươi” tài xế.

Sự việc được camera giám sát trên một chiếc ô tô ghi lại được, cho thấy người phụ nữ điều khiển xe máy vượt lên, rồi bất ngờ giảm tốc độ như thể để chuẩn bị rẽ trái, nhưng sau đó bất ngờ... rẽ phải, tạt đầu ô tô.

Trên một quãng đường ngắn, người phụ nữ nhiều lần điều khiển xe máy kiểu này, khiến tài xế xe ô tô phải liên tục đạp phanh để tránh. Cuối cùng, sau nhiều lần “trêu ngươi” tài xế ô tô, người phụ nữ cũng đã rẽ.

Ngán ngẩm với kiểu đi xe máy như chọc tức người đi đường của một ninja - 1

Người phụ nữ điều khiển xe như thể muốn “chọc tức” tài xế ô tô

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự ngán ngẩm với cách điều khiển xe máy cực kỳ nguy hiểm này, bởi nó không chỉ khiến bản thân cô có thể gặp tai nạn mà còn dễ gây họa cho những người tham gia giao thông khác.

Không ít cư dân mạng cho rằng người này đi như vậy là vì đang tìm đường; tuy nhiên, nếu đúng vậy, người phụ nữ nên điều khiển xe tốc độ chậm hơn, và đặc biệt, không nên lạng lách trước mũi ô tô.

Ngán ngẩm với kiểu đi xe máy như chọc tức người đi đường của “nữ ninja”

T.Thủy
Video: Nam Trần

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM