Thứ ba, 01/04/2014 - 00:03

Michael Schumacher có thể hôn mê vĩnh viễn...

Dân trí

Ngôi nhà của M.Schumacher tại Geneva đã được cải tạo thành bệnh viện cho ngôi sao này sau tai nạn trượt tuyết cuối năm 2013 tại Pháp, chính thức bước vào cuộc chiến giành lại cuộc sống. Một cuộc chiến thầm lặng, chậm chạp, đối lập với cuộc sống mà anh từng có trước đây…

Corinna

Corinna Schumacher, vợ của Micheal Schumacher đã quyết định sử dụng số tiền 10 triệu Bảng (tương đương 17 triệu USD) để lắp đặt các thiết bị y tế tối tân tại ngôi biệt thự của mình ở Geneva cũng như các thiết bị vật lý trị liệu, bác sỹ, điều dưỡng, y tá và chuyên gia thần kinh., để có thể chăm sóc sức khoẻ của tay đua  này, mặc dù nhiều thông tin cho rằng rất có thể Micheal Schumacher sẽ rơi vào tình trạng hôn mê suốt quãng đời còn lại.

Đã hơn 3 tháng kể từ ngày Schumi gặp tai nạn trượt tuyết tại Alps, tay đua từng 7 lần vô địch thế giới F1 vẫn nằm trong tình trạng hôn mê sâu. Suốt thời gian vừa qua, đã có những lúc tình trạng sức khỏe của Schumacher tiến triển tốt, tuy nhiên cho đến thời điểm này, anh vẫn chưa thoát khỏi tình trạng hôn mê sâu. Tay đua người Đức đã giảm mất 25% tổng trọng lượng cơ thể.

Quyết định này đưa ra, sau khi tham khảo ý kiến các bác sỹ về việc chăm sóc M.Schumacher cũng như việc gia đình Schumi phải di chuyển hàng ngày quãng đường từ nhà đến bệnh viện Bệnh viện Đại học Grenoble (Pháp) vào khoảng 200 km  để có thể bên cạnh anh 10 giờ đồng hồ mỗi ngày.

Tuy nhiên, số tiền này đối với khối tài sản của tay đua này cũng không phải là vấn đề lớn khi tổng giá trị tài sản của gia đình Micheal Schumacher lên đến 500 triệu Bảng tương đương 831 triệu USD.

Corinna

Trong một phỏng vấn của tờ The Sun với người bạn của Schumacher, người bạn này cho biết: “Tất cả số tiền trên thế giới này bây giờ cũng không thể giúp được Schumacher trở lại như xưa, gia đình của Schumi đang chuẩn bị cho một tương lai xấu nhất”.

Được biết bà Corinna và Micheal Schumacher cùng lớn lên ở vùng Tây Đức, họ đã gặp nhau tại một bữa tiệc vào năm 1991 và sau đó yêu nhau và trở thành vợ chồng. Vợ chồng tay đua người Đức đã chi trả số tiền 25 triệu bảng tương đương 41 triệu USD để xây dựng biệt thự ở hồ Geneva. Cầu mong một phép mầu đến với tay đua huyền thoại này.

Hội An
Theo Dailymail

Theo bạn, ôtô nhập khẩu từ ASEAN sẽ giảm giá trong năm 2014 khi thuế nhập khẩu giảm còn 50%?
Sẽ giảm giá
Không giảm giá
  

 
Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam