Thứ tư, 04/08/2021 - 06:24

Lấn làn ngược chiều thay vì xếp hàng, tài xế xe con phải đi lùi cả chục mét

Dân trí

Trong khi dòng phương tiện nối đuôi nhau chờ đi qua khu vực ùn tắc, người điều khiển chiếc xe con đã lấn sang làn đường dành cho ô tô đi ngược chiều nhưng đã nhận lại bài học.

Tình huống được một lái xe khác lưu thông cùng thời điểm dùng điện thoại ghi lại, không rõ địa điểm cụ thể. Theo đó khi dòng xe xếp hàng chờ đi qua một nút thắt giao thông, chiếc xe Grand i10 đã lấn hoàn toàn sang làn đường dành cho phương tiện đi ngược chiều.

Lấn làn ngược chiều thay vì xếp hàng, tài xế xe con phải đi lùi cả chục mét.

Ở làn đường bên kia, những chiếc xe tải vì xe Grand i10 mà bị chặn lối, đã quyết định đi đúng đường của mình. Tài xế ô tô đi ngược chiều bởi vậy đã phải lùi lại.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã đồng tình khi các tài xế không nhường đường cho chiếc xe đi ngược chiều. "Phải như vậy lần sau mới chừa, không người ta đi được một lần rồi còn có những lần sau", nick Nguyễn Hải viết.

Lấn làn ngược chiều thay vì xếp hàng, tài xế xe con phải đi lùi cả chục mét - 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Trong khi đó, thành viên Đức Toàn gọi kiểu đi của tài xế chiếc Grand i10 là "khôn lỏi". Anh viết: "Trong khi những xe trước xếp hàng chờ đi qua, lái xe con vì lợi ích của bản thân mà vi phạm luật. Nó thể hiện kiểu "khôn lỏi" mà không hiếm gặp khi tham gia giao thông".

Gia An
Nguồn video: OFFB

Mới nhất