Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque

(Dân trí) - Mẫu SUV cỡ nhỏ của Jaguar đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, với hai phiên bản cùng sử dụng động cơ Si4 2.0L tăng áp cùng giá bán khởi điểm từ 2,959 tỉ đồng (đã bao gồm các loại thuế liên quan). Jaguar E-Pace sẽ có đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Porsche Macan và chính người anh em Range Rover Evoque, hay Land Rover Discovery Sport.

Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 1

Mẫu SUV thứ hai của Jaguar tại Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018, với duy nhất một trang bi động cơ Si4 2.0L đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Mẫu E-Pace có tới hai phiên bản khác nhau: E-Pace S có giá bán 2,959 tỉ đồng, và cao cấp hơn là phiên bản E-Pace First Edition có giá bán 3,229 tỉ đồng.

Trên thế giới, E-Pace còn có thêm các lựa chọn động cơ diesel 2.0L cũng như hệ thống dẫn động cầu trước, hộp số sàn 6 cấp hay hộp số tự động 9 cấp.

Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 2

Với động cơ Si4 2.0L, Jaguar E-Pace tại Việt Nam đạt công suất 249 mã lực và momen xoắn cực đại 365 Nm, động cơ này có sức mạnh nhỉnh hơn một chút so với các mẫu xe đàn anh ra mắt trước đó, như Range Rover Evoque hay Land Rover Discovery Sport (240 mã lực, 340 Nm).

Sức mạnh này giúp Jaguar E-Pace có khả năng tăng tốc 0 - 100km/h trong 6,4 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa đạt 243 km/h.

Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 3

Một số trang thiết bị mang tính công nghệ cao được trang bị khá nhiều trên mẫu xe này bao gồm: hệ thống hỗ trợ lái với một camera thu phát để can thiệp hệ thống phanh khẩn cấp tự động, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (Lane Keep Assist), hệ thống Nhận diện biển báo giao thông (Traffic Sign Recognition), hệ thống Kiểm soát tốc độ thông minh (the Intelligent Speed Limiter ) và Hệ thống giám sát tình trạng người lái (Driver Condition Monitor), chưa kể các tính năng hỗ trợ dừng đỗ Parking Aid trước/sau được trang bị tiêu chuẩn, chìa khóa dạng đeo tay Activity Key tích hợp sẵn thiết bị thu phát sóng, công nghệ hiển thị Head-Up Display với các hiển thị đồ họa lớn…

Một số trang bị tiện nghi đáng chú ý gồm: màn hình cảm ứng 10 inch, hệ thống InControl cho phép bạn theo dõi chiếc xe trên điện thoại thông minh (tự động cảnh báo khẩn cấp, kiểm tra mức nhiên liệu và số km đã chạy, khởi động từ xa)…

Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 4
Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 5
Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 6
Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 7
Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 8
Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 9
Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 10
Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 11
Giá dưới 3 tỉ đồng, Jaguar E-Pace "tuyên chiến" với Porsche Macan và Range Rover Evoque - 12

Như Phúc

Đang được quan tâm