Hyundai Genesis Coupe có thêm phiên bản mới

(Dân trí) - Đó là bản 3.8 R-Spec tính năng vận hành mạnh mẽ hơn.

 
Hyundai Genesis Coupe có thêm phiên bản mới  - 1
 
Mẫu Genesis Coupe rất thành công của Hyundai sẽ bước sang model 2011 tại Mỹ với một số thay đổi nhỏ về nội thất, và quan trọng hơn cả là có thêm một phiên bản mới mang tên “3.8 R-Spec”.

 

Trước đây chỉ kết hợp với động cơ 4 xy-lanh tăng áp 2.0L công suất 210 mã lực, giờ đây gói R-Spec của xe Genesis Coupe kết hợp thêm với động cơ V6 3.8L công suất 306 mã lực và mô-men xoắn 266 lb-ft, đi cùng hộp số sàn 6 cấp. Hộp số tự động không phải là trang bị tùy chọn.

 

Bản R-Spec lược bỏ một số trang bị tiện nghi không thật sự thiết yếu, như đèn pha tự động, hệ thống kiểm soát hành trình. Thay vào đó, Hyundai bổ sung những trang bị cần thiết hơn cho một mẫu coupe thể thao tính năng vận hành cao, như bộ la-zăng 19-inch đi cùng lốp Bridgestone Potenza, hệ thống treo cứng hơn, bộ vi sai chống trượt và phanh Brembo với đĩa 13.4-inch phía trước và 13.0-inch phía sau.
 
Hyundai Genesis Coupe có thêm phiên bản mới  - 2

 

Với động cơ và toàn bộ trang bị trên, chiếc xe có khả năng đạt tốc độ cực đại 240km/h.

 

Về nội thất, Genesis Coupe bản 3.8 R-Spec được trang bị bộ ghế ngồi thể thao hơn và có các logo “3.8 R-Spec” rải rác trên xe để nhận diện.
 
Hyundai Genesis Coupe có thêm phiên bản mới  - 3

 

Trang bị an toàn gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống ổn định thân xe điện tử, hệ thống kiểm soát độ bám đường, và 6 túi khí.

 

Ngoài bản 3.8 R-Spec mới này, tất cả các xe Genesis Coupe phiên bản 2011 đều được cải tiến nội thất, như sử dụng vật liệu mềm mại hơn với các tấm ốp trong cửa, hộp đựng găng, vô lăng, vải quấn cột A… cùng các chi tiết mạ crôm ở cần số, núm điều khiển…

 

Xe Genesis Coupe 2011 sẽ có tổng cộng 6 phiên bản: 2.0T, 2.0T Premium, 2.0T R-Spec, 3.8 R-Spec, 3.8 Grand Touring, và 3.8 Track.

 

Hyundai hiện chưa công bố giá xe Genesis Coupe phiên bản 2011. Nhưng có thể dự đoán giá bản 3.8 R-Spec thấp hơn bản 3.8 Grand Touring, tức là sẽ vào khoảng 26.750 USD.

 

Nhật Minh

Theo Carscoop, WCF

Đang được quan tâm