Hợp tác với Sinotruk, TMT ra mắt xe tải chuẩn khí thải Euro 5

(Dân trí) - Ngày 26/02, tại Nhà máy Ô tô Cửu Long (Văn Lâm, Hưng Yên), Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT) đã tổ chức sự kiện ra mắt ô tô tải ben 6x4 và 8x4 Sinotruk sử dụng động cơ Euro 5, vượt quy định của chính phủ về tiêu chuẩn khí thải cho xe tải hiện nay.

Được giới thiệu là sở hữu khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, xe ben động cơ Euro 5 của Sinotruk là sản phẩm áp dụng tiêu chuẩn khí thải hiện đại nhất dành cho ô tô tải cho tới thời điểm này trên thế giới.

Với việc giới thiệu xe tải tự đổ 6x4 và 8x4 động cơ Euro 5, TMT đã trở thành doanh nghiệp tiên phong khi mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm vượt qua tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo Quyết định 49/2011/QĐ-TTg của Chính phủ.

Hợp tác với Sinotruk, TMT ra mắt xe tải chuẩn khí thải Euro 5 - 1
Hợp tác với Sinotruk, TMT ra mắt xe tải chuẩn khí thải Euro 5

Tất cả sản phẩm xe tải do TMT lắp ráp CKD (lắp ráp trong nước với 100% linh kiện được nhập khẩu) được giới thiệu là đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng của Sinotruk, trong khi giá bán cạnh tranh hơn xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Không chỉ sở hữu ưu điểm về công nghệ và giá thành, sản phẩm Sinotruk do TMT độc quyền lắp ráp còn có những ưu thế về bảo hành trong quá trình sử dụng dành cho khách hàng trong nước. Theo đó, hệ thống dịch vụ sau bán hàng của TMT và Sinotruk phối hợp thực hiện sẽ chăm sóc khách hàng 24/24.

Hợp tác với Sinotruk, TMT ra mắt xe tải chuẩn khí thải Euro 5 - 2

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Văn Hữu - Chủ tịch HĐQT TMT cho biết: “Trước đây, xe nhập khẩu vào nước ta và phân phối thông qua kênh thương mại chưa được chú trọng về các dịch vụ sau bán hàng. Do đó, trong lần hợp tác này, TMT và Sinotruk đã trải qua nhiều cuộc đàm phán về công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam.

Từ nay, tất cả sản phẩm xe tải Sinotruk công nghệ khí thải Euro 5 do TMT lắp ráp và phân phối ra thị trường sẽ được bảo hành theo chuẩn quốc tế. TMT đang phối hợp cùng Sinotruk đầu tư ba tổng kho phụ tùng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với trị giá hàng triệu USD tại ba miền Bắc, Trung, Nam, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho khách hàng cả nước”.