Hình ảnh đầu tiên của Bentley SUV

(Dân trí) - Sau nhiều năm với đủ mọi bàn luận và suy đoán, bắt đầu từ sự ra mắt của bản concept EXP 9 F tại Triển lãm ô tô Geneva 2012, cuối cùng Bentley đã chính thức công bố hình ảnh đầu tiên của mẫu xe thể thao việt dã (SUV) mới dự kiến có mặt trên thị trường vào năm 2016.

Hình ảnh đầu tiên của Bentley SUV

Hãng Bentley mới chỉ công bố một hình ảnh duy nhất của mẫu SUV mới, hé lộ phần mũi xe cùng đèn pha. Theo đó, có hai đèn pha tròn phía trước giống như các xe Bentley khác, chứ không phải kiểu đèn pha đơn như ở bản concept EXP 9 F. Phần còn lại của chiếc SUV này có thể cũng sẽ khác hẳn thiết kế trên mẫu EXP 9 F.

Theo Bentley, đây sẽ là mẫu SUV mạnh mẽ và sang trọng nhất trên thị trường và sẽ được chế tạo theo tiêu chí chung của hãng là sang trọng, hiệu suất cao, chất lượng và tinh tế. Trong một cuộc họp báo ở London, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley Motors - Tiến sĩ Wolfgang Shreiber - tuyên bố chiếc xe này "sẽ tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới trên thị trường SUV".

Xe sẽ được sản xuất tại nhà máy của Bentley tại Crewe, Anh quốc. Hãng hy vọng có thể tăng doanh số hàng năm nhờ mẫu SUV mới này, ,ẫu xe mà họ dự đoán sẽ đạt doanh số ít nhất 3.000 chiếc mỗi năm khi được đưa vào sản xuất chính thức. Hiện giá xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các thông tin trước đây, có thể sẽ ở mức 200.000 USD.

Phạm Trung Đức

Theo GTSpirit

Theo bạn, ôtô nhập khẩu từ ASEAN sẽ giảm giá trong năm 2014 khi thuế nhập khẩu giảm còn 50%?
Sẽ giảm giá
Không giảm giá
  

Tâm lí đợi chờ