Harley-Davidson hàng độc của Cường Đô la, mức giá cho thấy độ "chịu chơi"

(Dân trí) - Mẫu Breakout 114 của Harley-Davidson được bổ sung vào bộ sưu tập của Cường Đô la là phiên bản đặc biệt được độ lại với mức giá tiền tỷ, đắt gấp đôi phiên bản tiêu chuẩn.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) mới chia sẻ ảnh chụp bên mẫu xe Harley-Davidson Softail Breakout 114 tại nhà riêng. Ông chủ trong lĩnh vực bất động sản cũng đăng kèm giấy chứng nhận sở hữu và "khoe" đây là món quà từ vợ mình.

Harley-Davidson hàng độc của Cường Đô la, mức giá cho thấy độ chịu chơi - 1

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bên Harley-Davidson Softail Breakout 114 tại nhà riêng

Theo giới chơi xe, mẫu Breakout 114 này thuộc đời 2020 và mang màu bạc Barracuda Silver. Harley-Davidson niêm yết sản phẩm với giá từ 779 triệu đồng, tuy nhiên xe của Cường Đô la được nhận định đắt hơn nhiều do đã được lên đồ chơi, khiến đây trở thành "hàng độc".

Cụ thể, chiếc xe do doanh nhân Quốc Cường sở hữu sử dụng bộ vành Seismic với đường kính bánh trước lên đến 21 inch, trong khi bánh sau có bề ngang 240 mm. Ngoài ra, động cơ tiêu chuẩn Milwaukee-Eight 114 với dung tích 1.868 cc được nâng cấp lên 2.146 cc cho ra công suất mạnh mẽ hơn.

Kết hợp cùng với một số đồ chơi khác cho dòng Harley-Davidson vốn đã rất đắt đỏ, chiếc mô tô mới của Cường Đô la được nhận định đắt gấp đôi so với phiên bản tiêu chuẩn, thậm chí có thể hơn.

Harley-Davidson hàng độc của Cường Đô la, mức giá cho thấy độ chịu chơi - 2

Harley-Davidson Softail Breakout 114 

Harley-Davidson Breakout 114 với nền tảng softail đặc trưng, tư thế lái thư giãn khi có bánh trước choãi, chân người điều khiển hướng về trước. Xe có chiều dài 2.370 mm, chiều cao yên 665 mm, khoảng sáng gầm 115 mm, khoảng cách giữa hai trục bánh xe lên tới 1.695mm, tải trọng khi hoạt động bình thường là 305 kg.

Nguyễn Quốc Cường được biết đến là một trong những người chơi xe nổi tiếng tại Việt Nam. Bộ sưu tập trị giá hàng chục tỷ đồng của doanh nhân này có những cái tên đình đám như Ferrari F8 Tributo, McLaren 720S Spider, Mercedes-AMG GT R, Rolls-Royce Wraith hay Porsche 911 Carrera S...

Đang được quan tâm