Hãng độ xe ABT Sportsline lần đầu đến Mỹ

(Dân trí)- Nhà độ ABT Sportsline hay còn gọi là ABT - là một công ty độ xe danh tiếng của Đức sẽ chính thức đặt chân đến Mỹ, với sự ra mắt đầu tiên tại triễn lãm SEMA Show

ABT có trụ sở chính tại Kempten, Allgau nằm ở phía Tây Nam vùng Bavaria, Cộng Hòa Liên Bang Đức. Có các đối tác chính gồm Tập đoàn Volkswagen, Audi, Skoda, SEAT…, ngoài ra còn cả các thương hiệu lớn như Lamborghini, Bentley, Porsche và Bugatti.

ABT sẽ mở chi nhánh đầu tiên của mình trên đất Mỹ đặt tại Cerritos, Los Angeles vào đầu năm 2014. Tuy nhiên, không hiểu lí do gì mà cho đến tận bây giờ, ABT mới mở đại diện ở một thị trường độ xe đầy cơ hội như Mỹ.

Và để chuẩn bị cho sự ra mắt này, không ngạc nhiên khi ABT đã chọn sự kiện giành cho giới độ xe lớn nhất ở Mỹ (và thế giới) để giới thiệu quảng bá khuyếch trương thương hiệu của mình cho thị trường Mỹ - triển lãm SEMA năm 2013, được tổ chức tại Las Vegas từ ngày 5 – 8/ 11 .

Nhà độ nổi tiếng này đã công bố mẫu xe mang trưng bày đó là mẫu sedan A6 cuả hãng Audi được đặt tên là AS6 với động cơ V6 TDI 3.0 lít bản diesel, với công nghệ ABT Power S, ABT đã nâng cấp động cơ lên 282 mã lực và  mô-men xoắn cực đại đạt 678Nm (công suất nguyên bản đạt 212 mã lực và momen xoắn cực đại đạt 258Nm).

Hãng độ xe ABT Sportsline lần đầu đến Mỹ

Hãng độ xe ABT Sportsline lần đầu đến Mỹ


Hãng độ xe ABT Sportsline lần đầu đến Mỹ


Hãng độ xe ABT Sportsline lần đầu đến Mỹ

Hans -Jürgen Abt - Giám đốc điều hành của ABT Sportsline cho biết: "Công ty mong muốn sẽ là mang đến điều thú vị đặc biệt trong lần thứ 50 tổ chức triễn lãm SEMA với mẫu độ ABT AS6, đồng thời cũng hy vọng lượng khách tham dự sẽ đạt hơn 100.000 tại một trong những hội chợ ôtô thành công nhất trên toàn cầu này”

Phạm Trung Đức
Theo Carscoop
Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam