Giải tỏa nỗi băn khoăn khi mua xe trực tuyến

Đối với những ai đang muốn tìm mua xe qua mạng Internet, việc có tìm được những thông tin xe đăng bán xác thực và đại lý uy tín, đáng tin cậy hay không chính là mối bận tâm lớn nhất.

Trong thời buổi công nghệ bùng nổ, bên cạnh hình thức mua xe truyền thống bằng cách tìm đến trực tiếp đại lý để tìm hiểu, các giải pháp mua bán xe trực tuyến đã ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường rất băn khoăn để đưa ra quyết định cuối cùng, vì không dễ dàng gì tìm được thông tin chính xác trên các trang web rao bán xe.

Một xe bán, trăm tin đăng

Chỉ cần gõ tìm kiếm từ khóa mua một chiếc xe nào đó, chẳng hạn như “mua xe Toyota Innova 2010”, hàng trăm kết quả tương tự hiện ra, đôi lúc có nhiều xe trùng nhau nhưng thông tin người bán khác biệt, hoặc tin đã đăng từ nhiều tháng trước khiến người mua xe rơi vào “ma trận” không biết đâu là thật giả. Nguyên nhân bởi có quá nhiều trang web bán xe xuất hiện dẫn đến việc sao chép thông tin xe đăng bán qua lại tràn lan mà chưa kiểm duyệt là xe chính chủ hoặc còn đăng bán không.

Vốn dĩ hình thức thương mại điện tử về xe cộ ra đời với mục đích mang đến một giải pháp mua bán xe hiệu quả hơn. Thế nhưng, thực trạng người bán tha hồ phóng đại khi đăng tin đã khiến những ai đang có nhu cầu mua xe bằng công cụ trực tuyến hoang mang không biết cơ sở nào để đánh giá tính xác thực và nghi ngại trước quá nhiều thông tin ảo. Nếu không tìm hiểu kỹ, người mua xe còn có thể gặp phải trường hợp môi giới hoặc lừa đảo, vừa mất thời gian lẫn tiền bạc.

Không ngừng tìm kiếm giải pháp

Chắc hẳn không ít đơn vị cung cấp dịch vụ rao vặt xe cũng nhận thấy những bất cập khiến nhiều người chưa thực sự “mặn mà” với hình thức mua xe trực tuyến. Đặt tiêu chí “Mua xe dễ - Bán xe nhanh” lên hàng đầu, sàn giao dịch xe trực tuyến Carmudi (www.carmudi.vn) không ngừng tìm kiếm những giải pháp để giúp việc mua bán xe trên Internet được đảm bảo và hiệu quả hơn.


Giao diện Mua - Bán Xe tiện ích của website Carmudi Việt Nam

Giao diện Mua - Bán Xe tiện ích của website Carmudi Việt Nam

Không chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp đến từng đại lý, cửa hàng xe để chụp hình sản phẩm thật đến từng chi tiết, trang web còn đầu tư nhân lực cho giai đoạn kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải nhằm cung cấp những tin xe đăng bán đạt chuẩn, xác thực rõ ràng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn trực tuyến còn hỗ trợ tìm kiếm những chiếc xe theo nhu cầu, điều kiện tài chính và khu vực mà khách hàng yêu cầu. Có được danh sách xe tiềm năng, quá trình tìm hiểu và liên hệ với đại lý/người bán để sắp xếp thử xe sẽ trở nên dễ dàng.

Chọn lựa xe nhanh chóng an toàn từ các đại lý xe uy tín của Carmudi.vn

Hiểu được rằng với một món hàng có giá trị vài chục triệu đồng như xe máy, hay thậm chí lên đến hàng tỷ đồng nếu ô tô, bất cứ ai cũng muốn tìm đến địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và các dịch vụ sau này. Carmudi.vn đã thực hiện chương trình Chứng nhận Đại lý uy tín với mong muốn trở thành cầu nối giúp việc mua bán xe nhanh chóng và bảo đảm hơn.


Mr. Jack Nguyễn (trái) - Giám Đốc điều hành Carmudi Việt Nam trao giấy chứng nhận Đại lý uy tín năm 2016

Mr. Jack Nguyễn (trái) - Giám Đốc điều hành Carmudi Việt Nam trao giấy chứng nhận Đại lý uy tín năm 2016

Hiện tại Carmudi đang hợp tác với hơn 600 đại lý ô tô và xe máy trên toàn quốc. Để xác nhận được những Đại lý uy tín thực sự, sàn giao dịch trực tuyến đã có giai đoạn dài thu thập thông tin, đánh giá dựa trên những tiêu chí liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho người mua xe, bao gồm 5 tiêu chuẩn:

1. Chất lượng xe

2.Dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành

3. Chính sách giá và giải pháp thanh toán

4. Lộ trình giao xe

5. Mức độ tương tác với người mua

Đại lý uy tín Ford An Đô
Đại lý uy tín Ford An Đô

Tìm đến với những đại lý uy tín trên Carmudi (www.carmudi.vn/dailyuytin/), người mua xe có thể yên tâm tiếp cận nguồn thông tin chính xác đã qua sàng lọc, không cần mất nhiều thời gian mà vẫn tìm được “xế hộp” chất lượng, đúng với sở thích, nhu cầu cũng như túi tiền của bản thân và gia đình.