Thứ ba, 03/07/2018 - 15:45

Ford Ranger Wildtrak được "tháo xích", bớt nhiều trang bị

Dân trí

Thông tin từ hãng xe Mỹ cho biết sẽ có lô xe khoảng 200 chiếc Ranger được thông quan để có mặt trên thị trường trong tháng 7 này. Theo đó, phiên bản cao cấp nhất - Wildtrak 3.2L 4x4 AT bị cắt nhiều trang thiết bị, trong khi giá bán vẫn giữ nguyên so với trước.

Ford đã thông quan được chiếc bán tải Ranger nhưng có nhiều thay đổi theo hướng tăng giá đối với phiên bản cao cấp nhất dùng động cơ 3.2L
Ford đã thông quan được chiếc bán tải Ranger nhưng có nhiều thay đổi theo hướng tăng giá đối với phiên bản cao cấp nhất dùng động cơ 3.2L

Lô xe lần này được thông quan từ Thái Lan của Ford Việt Nam sẽ chỉ có mẫu Ranger 3.2 Wildtrak mà không có Everest.

Cụ thể, theo thông báo Giám đốc bán hàng của Ford Việt Nam gửi tới khách hàng và đại lí, các xe Ranger Wildtrak nhập về đợt này sẽ không còn một số trang thiết bị như ở phiên bản năm 2017; bao gồm: hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống kiểm soát áp suất lốp, hệ thống cảnh báo lệch và hỗ trợ duy trì làn đường, đèn pha tự động.

Nhiều khả năng đây sẽ lô xe Ford cuối cùng dùng động cơ 3.2L nhập về Việt Nam do ảnh hưởng của mức thuế Tiêu thụ Đặc biệt cho dòng xe này vẫn là 25%, trong khi xe dùng động cơ Ecoblue 2.0L (237 mã lực/339 Nm) chỉ chịu mức thuế TTĐB là 15%.

Ford cho biết toàn bộ giá bán các mẫu xe hiện tại của hãng ở Việt Nam không thay đổi, cụ thể trong tháng 7/2018 như sau:

Ford Ranger Wildtrak được "tháo xích", bớt nhiều trang bị - 2

Như Phúc

Đáng quan tâm
Mới nhất