Ferrari California bị đánh cắp bánh xe

(Dân trí) - Không chỉ tại Việt Nam, người ta mới bị trộm lấy hết bánh xe mà ngay tại một đất nước phát triển bậc nhất châu Âu như Đức, chuyện này cũng không ngoại lệ...

Thật không may mắn cho chủ sở hữu của chiếc siêu xe thể thao, chiếc Ferrari California đã bị đánh cắp bánh xe tại con phố tại Hamburg (Đức).

Chủ nhân của chiếc Ferrari California đã để chiếc xe lại ngoài phố khi cảm thấy quá chén sau bữa tối tại nhà hàng trên khu phố yên tĩnh tại Hamburg (Đức) vào thứ 5 vừa qua. Sáng hôm sau, khi trở lại thì chiếc Ferrari của ông ta vẫn còn nguyên, nhưng được ngự một cách nhẹ nhàng lên những hòn gạch, còn bốn bánh xe thì đã không còn.

Chủ nhân của chiếc Ferrari không hề ca thán gì mà chỉ chia sẻ: Những tên trộm này thật chuyên nghiệp, sau khi đã gọi điện trình báo với cảnh sát.

Ferrari California bị đánh cắp bánh xe


Ferrari California bị đánh cắp bánh xe


Ferrari California bị đánh cắp bánh xe


Ferrari California được biết đến là một chiếc xe thể thao mạnh mẽ với công suất 460 mã lực, tốc độ tối đa 310 km/h và có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,4 giây. Hiện tại, theo ước tính mất mát này sẽ lấy đi của chủ nhân chiếc xe (hoặc hãng bảo hiểm) khoảng 7.000 Euro.

Hội An
Theo GTSpirit

Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam