Fernando Alonso sẽ thi đấu tại Malaysia

(Dân trí) - Tân binh Fernando Alonso của đội đua McLaren sẽ chính thức thi đấu tại chặng 2 F1 2015 diễn ra trên đường đua Sepang, Malaysia tới đây. Thông tin được phát đi từ chính người quản lý của tay đua 33 tuổi này.

Trả lời phỏng vấn của truyền thông Tây Ban Nha, ông Luis Garcia-Abad - người quản lý của Fernando Alonso cho biết: “Fernando sẽ thi đấu tại Malaysia”.

Trước khi mùa giải F1 2015 khai màn, Fernando Alonso đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng ở buổi chạy thử tại đường đua Barcelona Circuit de Catalunya, dẫn tới tình trạng mất trí nhớ tạm thời.

Mức độ mất trí nhớ của tay đua người Tây Ban Nha này đã được tiết lộ trên EI Pais - một tờ báo có mối quan hệ khá thân thiết với Alonso và người quản lý của anh. Tờ này viết rằng khi được hỏi mình là ai, Alonso trả lời: “Tôi là Fernando. Tôi đua kart và tôi muốn trở thành một tay đua F1 trong tương lai”.

Mức độ nghiêm trọng của tai nạn đã khiến cho Fernando Alonso không thể tham gia ngày đua khai mạc tại Melbourne GP hôm 16/3 vừa rồi. Tuy nhiên, hiện sức khỏe của anh đã tốt lên. Và một thông tin rất vui với người hâm mộ Alonso cũng như đội McLaren là tay đua này đã vượt qua bài kiểm tra tổng thể của FIA để có thể chính thức thi đấu tại Malaysia.

Fernando Alonso sẽ thi đấu tại Malaysia

Trong chặng đua khai mạc ở Melbourne, kết quả của đội đua McLaren là hết sức tồi tệ. Jenson Button chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 11, trong khi tay đua còn lại của đội là Kevin Magnussen không thể thực hiện cuộc đua.

Rất có thể thông tin Fernando Alonso sẽ thi đấu tại Sepang sẽ là một động lực rất lớn cho các thành viên của McLaren.

Đức Phúc

Theo Worldcarfans

Fernando Alonso sẽ thi đấu tại Malaysia
 
Fernando Alonso sẽ thi đấu tại MalaysiaĐang được quan tâm