Embolado Concept - Tương lai cho Lamborghini

(Dân trí) - Lamborghini đã công bố hình ảnh xe Embolado Concept - sản phẩm của một sinh viên thiết kế người Italy, lấy cảm hứng từ lễ hội bò tót Toro Embolado của Tây Ban Nha.

Trong lễ hội Toro Embolado, người ta gắn vật liệu bắt lửa lên sừng những chú bò tót, châm lửa và sau đó thả bò chạy ra phố.

 

Tác giả Luca Serafini cho biết chọn tên là bước đầu tiên khi anh thiết kế mẫu concept này. Với cái tên lấy cảm hứng từ Toro Embolado, sự phóng khoáng và dũng mãnh sẽ là phong cách chủ đạo của mẫu concept.

 

Đây có thể sẽ là câu trả lời cho những ý kiến cho rằng hình thức xe Lamborghini đang bị “mềm hóa” bởi ảnh hưởng của công ty mẹ là Audi.

 

Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức nào về khả năng xe Embolado Concept được đưa vào sản xuất thực tế - Lamborghini thậm chí còn chưa cho biết sẽ ra mắt mẫu xe này tại triển lãm nào - nhưng ít nhất, việc hãng giới thiệu bản vẽ có thể phần nào hé lộ về phong cách thiết kế của các mẫu Lamborghini trong tương lai.

 

Luca Serafini không phải là một cái tên hoàn toàn xa lạ trong thế giới siêu xe. Anh là người đã hình thành ý tưởng cho mẫu Ferrari Dino, và cũng chính là người đã thiết kế một phiên bản Superleggera có nhiều nét tương đồng với mẫu xe vừa ra mắt gần đây của Lamborghini là Gallardo Superleggera.

 

Dưới đây là chùm ảnh về thiết kế của mẫu Embolado Concept:

 

Embolado Concept - Tương lai cho Lamborghini - 1

Embolado Concept - Tương lai cho Lamborghini - 2

Embolado Concept - Tương lai cho Lamborghini - 3

Embolado Concept - Tương lai cho Lamborghini - 4
 

Nhật Minh

Theo Leftlane