Thứ ba, 19/03/2019 - 06:30

Động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản - Những điều cần biết

Dân trí

Nổi tiếng với lịch sử hình thành và sở hữu các công nghệ tiên tiến giúp xe tải vận hành an toàn, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, xe tải Isuzu đã và đang được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Được thành lập từ năm 1916, Tập đoàn Isuzu là một trong những nhà sản xuất xe ô tô và động cơ diesel có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Isuzu chính thức hoạt động từ năm 1997 chuyên nhập khẩu linh kiện và lắp ráp ô tô, đặc biệt là các dòng xe tải có nhiều loại tải trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đối với xe ô tô nói chung và xe tải nói riêng, động cơ là một bộ phận quan trọng. Nhận thức được điều này, Isuzu luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để sản xuất động cơ.

Động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản - Những điều cần biết - 1
Động cơ Isuzu Nhật Bản chính hãng

Động cơ Isuzu - Tiên phong trong công nghệ

Năm 1997, Isuzu tiên phong ra mắt công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu diesel tại thị trường Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Isuzu là hãng xe tải đầu tiên áp dụng động cơ này từ năm 2008. Đây được xem là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất động cơ ô tô giúp gia tăng hiệu suất vận hành và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Tiếp nối thành công đó, năm 2018, Isuzu tiếp tục sử dụng công nghệ Blue Power cho động cơ thế mới áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với cải tiến vượt bậc như: công suất lớn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, khí thải sạch và thân thiện hơn với môi trường.

Động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản - Bảo đảm chất lượng

Hiện nay, xe tải Isuzu trang bị động cơ chính hãng sản xuất bởi Isuzu Nhật Bản được Isuzu Việt Nam nhập khẩu và lắp ráp dựa trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang tìm kiếm xe tải an toàn, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Để giúp khách hàng phân biệt động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản, được Isuzu Việt Nam nhập khẩu, lắp ráp trên xe tải Isuzu và phân phối thông qua các đại lý uỷ quyền i-TRUCKS, Isuzu Việt Nam cung cấp tên động cơ Isuzu chính hãng được sử dụng trên xe tải Isuzu theo danh sách sau đây:
Động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản - Những điều cần biết - 2

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm xe tải chất lượng, Isuzu Việt Nam còn cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành xe chính hãng, giúp khách hàng thuận lợi trong việc bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ.

Ngoài ra, Trung tâm Dịch vụ Hậu mãi của Isuzu Việt Nam có sức chứa hơn 80.000 mặt hàng phụ tùng, đảm bảo việc cung cấp phụ tùng chính hãng kịp thời, cam kết chất lượng với mỗi khách hàng mua xe.

Động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản - Những điều cần biết - 3

Trung tâm Dịch vụ Hậu mãi Isuzu

Để mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ hậu mãi và phụ tùng chính hãng, khách hàng liên hệ trực tiếp hệ thống đại lý uỷ quyền i-TRUCKS của Isuzu Việt Nam.

Động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản - Những điều cần biết - 4

Thông tin chi tiết tại website: https://isuzu-vietnam.com/xetai/vi/dai-ly.

 

Khuyến cáo từ Isuzu Việt Nam: động cơ Isuzu chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản do Isuzu Việt Nam nhập khẩu chỉ có trên xe tải Isuzu và phân phối thông qua hệ thống đại lý i-TRUCKS uỷ quyền.

Thông tin chi tiết tại website:

https://isuzu-vietnam.com/xetai/vi/tin-tuc/tin-tuc/khuyen-cao-tu-isuzu-viet-nam-dong-co-isuzu-chinh-hang-tren-xe-tai-isuzu.291