Đang hôn mê sâu, Schumacher vẫn bị kiện

(Dân trí) - Một người Tây Ban Nha vừa đâm đơn kiện Micheal Schumacher gây tai nạn cho anh 6 tuần trước khi tay đua F1 này gặp nạn khi đang trượt tuyết ở Pháp.

(Ảnh: Reuters)
(Ảnh: Reuters)

Schumacher bị cáo buộc đâm chiếc Audi A4 của anh vào xe máy của người Tây Ban Nha do không nhường đường tại một bùng binh ở Bormujos gần Seville,Tây Ban Nha. Tai nạn xảy ra vào ngày 17/11 năm ngoái, đúng 6 tuần trước khi Schumacher bị hôn mê do tai nạn khi đi trượt tuyết ở Pháp.

Tay lái người Tây Ban Nha đòi bồi thường cho việc anh bị gãy cổ tay, hỏng đồng hồ, quần áo và xe do vụ va chạm nói trên. Người này kiện cả tay đua người Đức, công ty cho thuê chiếc Audi A4 và công ty bảo hiểm.

Trong báo cáo tai nạn, cảnh sát cho biết, Schumacher đã không nhường đường cho người bị nạn theo luật giao thông. Tuy nhiên, nguyên nhân được đưa ra là do đường không đủ sáng.

Về vụ tai nạn của Micheal Schumacher, tuần trước, gia đình anh đã nhận được chiếc mũ bảo hiểm bị vỡ mà anh dùng vào ngày xảy ra vụ tai nạn trượt tuyết. Các bác sỹ đang chăm sóc anh đã lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng tình trạng của Schumacher xấu hơn là do chiếc trực thăng đưa anh từ khu trượt tuyết Meribel đến bệnh viện Grenoble đã dừng lại tại một bệnh viện nhỏ hơn trên đường.

Trong khi đó, hồi đầu tháng, bà Sabine Kehm - người quản lý của Schumacher - cho biết: “Đã có lúc anh ấy tỉnh lại. Chúng tôi cùng với đội ngũ tại bệnh viện Grenoble sẽ luôn ở bên Schumacher. Chúng tôi sẽ luôn giữ vững lòng tin”.

Hội An

Theo Dailymail

Tâm lí đợi chờ