Chevrolet Camaro Convertible 2016 lộ dáng

General Motors vừa tình cờ để lộ ảnh phiên bản mui trần của mẫu Camaro 2016 trên website của hãng.

Dù ngay sau đó những hình ảnh này được gỡ khỏi website của hãng, nhưng một số người hâm mộ mẫu xe này đã kịp lưu lại.

Về diện mạo, Chevrolet Camaro Convertible 2016 có thiết kế tương đồng với bản coupe mới trình làng cách đây không lâu, sự khác biệt nằm ở chiếc mui mềm với cấu tạo đa lớp được điều khiển bằng hệ thống điện thủy lực. Qua đó, chỉ với một nút bấm chiếc mui này có thể được thể mở từ xa bằng chìa khóa và dễ dàng xếp gọn vào phía sau xe. Việc đóng mở cũng dễ dàng ngay cả khi xe đang di chuyển ở vận tốc tới 48 km/h.

Tuy General Motors chưa hé lộ thông số kỹ thuật chi tiết nhưng có nhiều khả năng Chevrolet Camaro Convertible 2016 vẫn dùng hệ dẫn động tương tự bản coupe với các lựa chọn bao gồm phiên bản động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, cho công suất tối đa 275 mã lực; phiên bản động cơ V6, dung tích 3,6 lít, công suất tối đa 335 mã lực và cao cấp nhất là phiên bản động cơ V8, dung tích 6,2 lít, tạo ra sức mạnh tới 455 mã lực.

Các động cơ trên sẽ được gắn kèm với hộp số sàn 6 cấp đúng chất thể thao hoặc hộp số tự động 8 cấp.

Với việc lộ hình ảnh thực tế, Chevrolet Camaro Convertible 2016 sẽ sớm trình làng trong thời gian sắp tới và theo kế hoạch sẽ được bán ra trong khoảng thời gian từ cuối năm 2015 tới đầu năm 2016.

Hình ảnh Chevrolet Camaro Convertible 2016 lộ dáng:

Theo
Theo
Theo

Theo Đầu tư