Chết vì vừa lái xe vừa xem phim trên điện thoại

(Dân trí) - Một người đàn ông 58 tuổi tại Michigan (Mỹ) vừa mất mạng khi tự mình gây ra tại nạn khi vừa lái xe vừa xem phim… khiêu dâm trên điện thoại.

Chết vì vừa lái xe vừa xem phim trên điện thoại - 1

Trung úy Mike Shaw tại sở cảnh sát Michigan cho biết: “ Chúng tôi đã thấy nhiều vụ tại nạn liên quan đến mất tập trung khi lái xe như trang điểm, xem sách báo, loay hoay bật thiết bị giải trí…; tuy nhiên, đây là tai nạn được coi là kì dị nhất liên quan đến tai nạn giao thông do sử dụng điện thoại khi lái xe.

Vụ việc xảy ra tại con đường nối từ Lodge tới I-75 ở Detroit (Michigan - Mỹ), nạn nhân bị văng ra trước kính lái khi chiếc Toyota 1996 mất lái và cuộn tròn trên đường đã chết ngay lập tức. Một phần nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này là do không cài dây bảo hiểm.

Ngoài ra, đây không phải là lần đầu tiên tai nạn liên quan đến việc vừa lái xe vừa xem phim trên điện thoại khi một trường hợp “tương tự” xảy ra tại Georgia vào năm ngoái khi một người lái xe tải không làm chủ được tay lái và đã đâm vào một chiếc SUV, cướp đi sinh mạng của 5 sinh viên Đại học Georgia Southern.

Cảnh sát Michigan không cung cấp thông tin về nạn nhân này, nhưng cho biết nạn nhân đã chết trong tình trạng không mặc quần.

Như Phúc
Theo Leftlane

Chết vì vừa lái xe vừa xem phim trên điện thoại - 2
Chết vì vừa lái xe vừa xem phim trên điện thoại - 3
Chết vì vừa lái xe vừa xem phim trên điện thoại - 4