Carback: Taxi đi tỉnh “siêu rẻ” chỉ như xe khách

(Dân trí) - Carback tận dụng những cuốc xe trống của tài xế để kết nối với khách hàng có cùng nhu cầu di chuyển chính vì vậy giá dịch vụ chỉ ngang với giá xe khách thông thường.

Carback: Taxi đi tỉnh “siêu rẻ” chỉ như xe khách - 1

Khác với các ứng dụng gọi xe thông thường Carback tận dụng những cuốc xe trống của tài xế đang không chờ khách và tìm những khách hàng phù hợp có cùng nhu cầu di chuyển trên cung đường đó, Tận dụng sức mạnh công nghệ carback thực hiện kết nối giữa khách hàng và tài xế một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng nhất đem lại trải nghiệm thú vị cho mỗi khách hàng mối đối tác tài xế khi sử dụng ứng dụng.

Chỉ với 3 bước trên điện thoại, khách hàng có thể tự đặt cho mình một chuyến xe con đường dài , ứng dụng công nghệ Carback tối ưu hóa thao tác cho người dùng khiến việc đặt xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Nguyễn Hải Long, Giám đốc vận hành ứng dụng đặt xe tiện chuyến Carback cho biết, đơn vị này luôn  ứng dụng những công nghệ mới nhất để tích hợp vào nền tảng giúp hệ thống ngày càng thông minh. Từ đó,  việc ghép xe tiện chuyến nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hiện ứng dụng đã có mặt trên tất cả các Smart Phone.  Khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt trên hai chợ ứng dụng phổ biến là Chplay và Appstore.

Carback: Taxi đi tỉnh “siêu rẻ” chỉ như xe khách - 2

Ông Long cho biết thêm, hiện đã có hàng nghìn lượt khách hàng đặt xe mỗi ngày. Đặc biệt, tính đến ngày 15 /5 /2020, chỉ sau hơn ba tháng chính thức hoạt động, ứng dụng đã có hơn 10.000 tài xế tham gia. Các đối tác tài xế của Carback trải đều trên các tỉnh thành phố.

Tài xế tham gia Carback phải  trải qua 2 bước xác minh để nâng cao chất lượng chuyến đi và an toàn cho khách hàng. Chỉ những tài xế được duyệt hồ sơ, xác minh theo yêu cầu chất lượng của Carback mới được phép tham gia trở thành đối tác tài xế.

 “Thông thường, khi khách đặt xe liên tỉnh, nhiều tài xế taxi phải chạy xe về không vì không bắt được khách cùng cung đường.

Tuy nhiên với Carback, tài xế sẽ có thể tăng thêm thu nhập từ những cuốc xe rỗng bởi Carback là nền tảng công nghệ, giúp kết nối tài xế với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất, được trải nghiệm dịch vụ xe con chất lượng cao, đưa đón tận nơi với giá siêu rẻ”, ông Long cho biết.

Chị Hoàng Tuyết Nhung, nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ: “Gia đình có con nhỏ. Mỗi lần về quê đều như “đánh trận” vì tay xách nách mang.

Nếu mua vé xe khách về Thái Bình, vợ chồng và hai đứa con, chúng tôi mất 150.000 đồng tiền taxi từ nhà ra bến xe, cộng với  2 vé xe khách 200.000 đồng, cộng thêm 100.000 đồng xe taxi từ bến xe về nhà ông bà.

Tuy nhiên nếu đặt Carback,  chúng tôi chỉ mất 430.000 đồng và có xe tốt đưa đón tận nhà, vừa thoải mái lại không bị “chặt chém” hoặc nhồi nhét dịp lễ tết”.

Được biết ông Nguyễn Hải Long cũng là người con xa quê hương. Điều này thôi thúc ông và đội ngũ cán bộ công nghệ giàu kinh nghiệm nghiên cứu và ra mắt dịch vụ Carback.vn.

“Đây không chỉ đơn thuần là một ứng dụng gọi xe thông thường. Nó còn mang giá trị nhân văn cho toàn xã hội. Giờ đây, người dân có thể trải nghiệm dịch vụ xe con đưa đón tận nơi với giá rẻ. Còn những tài xế có thể tận dụng những cuốc rỗng của mình để tăng thêm thu nhập.

Carback: Taxi đi tỉnh “siêu rẻ” chỉ như xe khách - 3

Việt Nam là đất nước đang phát triển với nền kinh tế tập trung tại các thành phố lớn mà ngành giao thông vận tải hành khách vẫn còn nhiều bất cập, đặt biệt là vấn đề di chuyển đường dài. Với niềm tin mãnh liệt một ngày nào đó có thay đổi thói quen đi lại của người dân, góp phần tối ưu ngành giao thông vận tải nước nhà, Team Carback đã quyết tâm ứng dụng công nghệ 4.0 và đưa ra thành công ứng dụng đặt xe tiện chuyến Carback”, ông Long chia sẻ.

Carback Việt Nam:

Website & Dowload App: www.carback.vn

Fanpage: www.facebook.com/carbackgroup 

Hotline: 1900.03.43

Trường Thịnh