Caparo T1 - Siêu xe trong mơ của cảnh sát

(Dân trí) - Sơn phản quang kẻ dọc thân xe, đèn xanh nháy liên hồi, khả năng tăng tốc 0-96 km/giờ trong vòng 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 354 km/giờ, Caparo T1 đích thực là “hung thần” cho những kẻ "cực đoan tốc độ".

Cũng may cho giới giang hồ đạo chích, nhà sản xuất Caparo không có ý định tung T1 ra thị trường dưới phiên bản thương mại. Sự xuất hiện của T1 dưới vỏ bọc xe cảnh sát chỉ đơn giản là cách gây ấn tượng khác thường tại Triển lãm tốc độ MPH sẽ diễn ra tại Earls Court, Luân Dôn vào cuối tuần này.

 

“Chỉ cần thấp thoáng bóng dáng T1 trong gương chiếu hậu, những kẻ khinh nhờn pháp luật sẽ tự biết chúng không còn lối thoát” - đại diện của Caparo tự hào giới thiệu về mẫu xe đua có tốc độ cực đại 354 km/h.

 

Caparo T1 - Siêu xe trong mơ của cảnh sát - 1
 

Nhược điểm duy nhất của T1 là tiếng động cơ khá lớn, nhưng dù sao cũng không thể “đọ” được sự ồn ã của mẫu xe Wolseleys vốn rất phổ biến trong ngành cảnh sát Anh thập niên 60. Hơn nữa, xét về tốc độ thì T1 chạy nhanh hơn nhiều so với BMW 5-Series - dòng xe đang được cảnh sát Metropolitan ưa chuộng.

 

Caparo T1 - Siêu xe trong mơ của cảnh sát - 2

 

 

Caparo T1 - Siêu xe trong mơ của cảnh sát - 3
 

 

Khôi Vinh

Theo Daily Mail