Cần Thơ Ford: Lấy con người và cộng đồng làm gốc

(Dân trí) - 17 năm sống cùng "bà con" miền Tây, Cần Thơ Ford không chỉ là điểm đến uy tín mua mà còn là một đại lý rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện tại địa phương bên cạnh việc đầu tư vào con người đặc biệt là đội ngũ nhân sự trẻ.

Đặt đại bản doanh trên quốc lộ 91 thuận tiện giao thông, Cần Thơ Ford mang sứ mệnh đưa thương hiệu xe Mỹ đến gần hơn với người dân Tây Nam Bộ từ cách đây 17 năm với vai trò là chi nhánh của Sài Gòn Ford trước khi chính thức hoạt động độc lập vào tháng 4 năm 2014. Trong gần 20 năm cắm rễ cùng bà con miền Tây, Cần Thơ Ford đã vươn mình trở thành một trong những đại lý top đầu tại Đồng bằng sông Cửu Long với thành tích phục vụ trên 10.000 lượt khách.

Cần Thơ Ford: Lấy con người và cộng đồng làm gốc - 1

Nhờ sự hiếu khách, tận tâm và xưởng dịch vụ hiện đại bậc nhất đạt chuẩn Brand@Retail, Cần Thơ Ford tự hào là điểm đến uy tín cho người tiêu dùng tại Cần Thơ nói chung, khu vực Tây Nam Bộ nói riêng khi có nhu cầu làm dịch vụ hay mua xe Ford. Đại lý cũng đã giành được nhiều giải thưởng về Dịch vụ chăm sóc khách hàng của năm (2019/2020) hay Doanh số bán hàng của năm (2020) do Ford Việt Nam trao tặng.

Cần Thơ Ford: Lấy con người và cộng đồng làm gốc - 2

Đặc biệt, Cần Thơ Ford là đại lý hiếm hoi rất chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân sự kỹ thuật tại địa phương. Từ năm 2017, đại lý thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo kiến thức chuyên môn cho nhân viên với các chuyên gia kỹ thuật Ford hay các chuyên gia kinh tế để "nâng cấp" đội ngũ tư vấn bán hàng, dịch vụ. Tới năm 2020, Cần Thơ Ford triển khai chương trình "Kết nối", tổ chức các hoạt động giao lưu với các trường đại học tại các tỉnh trong Đồng bằng sông Cửu Long kết hợp phỏng vấn, tiếp nhận sinh viên thực tập nhằm tuyển chọn nhân tài cho bộ phận nhân sự.

Cần Thơ Ford: Lấy con người và cộng đồng làm gốc - 3

Không chỉ "làm kinh tế", Cần Thơ Ford cũng rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng như tham gia hỗ trợ quỹ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do UBND TP Cần Thơ khởi xướng; Hỗ trợ chi phí xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức những chuyến thăm và tặng quà cho các trại trẻ mồ côi trong thành phố mỗi quý; Hỗ trợ chi phí xây cầu tại một số vùng khó khăn ở tỉnh Cà Mau; Kết hợp chuyến du lịch của công ty tổ chức thăm và tặng quà trại trẻ mồ côi Lâm Đồng…

Nhằm chung tay cùng miền Nam chống dịch, Cần Thơ Ford đã cùng với các đại lý trong hệ thống Ford tặng quà, hỗ trợ chi phí cho các y bác sĩ tại bệnh viện TPHCM và TP Cần Thơ. Bản thân các nhân viên đại lý cũng rất tích cực tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện hay trồng cây xanh bảo vệ môi trường do thành phố phát động.

Cần Thơ Ford: Lấy con người và cộng đồng làm gốc - 4

Với hoạt động kinh doanh, Cần Thơ Ford luôn hợp tác với chính sách phòng chống dịch của Thành phố, thường xuyên vệ sinh khử khuẩn đại lý, xe trưng bày, lái thử, thực hiện nghiêm 5K. Hoạt động bán hàng online được đẩy mạnh từ quảng bá sản phẩm tới tư vấn, hướng dẫn. Để chia sẻ áp lực với khách hàng, đại lý cũng đang triển khai hàng loạt ưu đãi như giảm 50% chi phí dịch vụ cân chỉnh lái điện tử, 30% diệt khuẩn nội thất, chăm sóc làm đẹp xe hay miễn phí khử khuẩn, kiểm tra tổng quát xe và dịch vụ nhận và giao xe tận nhà khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, mua xe.

Cần Thơ Ford là đại lý lớn ở Tây Nam Bộ, dù mới thành lập tháng 4/2014 nhưng trước đó đã có 10 năm kinh nghiệm khi là một chi nhánh của Sài Gòn Ford. Đại ký có tổng diện tích 5.000 m2 với mặt tiền rộng 40 m2 chia làm nhiều khu trong đó có khu nhà xưởng rộng 2.000 m2 có nhiều thiết bị hiện đại như 12 cầu nâng, 15 khoan bảo dưỡng nhanh, 22 khoang đồng sơn, các hệ thống cân chỉnh, kiểm tra hiện đại và 60 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Với vị trí đắc địa, kinh nghiệm 17 năm bán hàng, Cần Thơ Ford sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy cho những khách hàng yêu xe Ford tại Tây Nam Bộ.