Cadillac khoe xe điện Lyriq Debut Edition "cháy hàng": Chỉ là đơn ảo?

(Dân trí) - Cadillac cho biết toàn bộ số xe điện hạng sang Cadillac Lyriq 2023 đã được đặt mua hết chỉ sau hơn 10 phút mở bán.

Cadillac khoe xe điện Lyriq Debut Edition cháy hàng: Chỉ là đơn ảo? - 1

Lyriq là mẫu crossover chạy điện đầu tiên của Cadillac.

Để "xí phần", khách hàng chỉ cần đặt trước 100 USD và sẽ được hoàn lại nếu đổi ý. Theo thông tin ban đầu, toàn bộ số xe phiên bản đặc biệt Debut Edition của xe điện Cadillac Lyriq đã được đặt mua hết trong 19 phút, nhưng phó chủ tịch tập đoàn General Motors (GM) - Rory Harvey sau đó xác nhận rằng thực tế là chỉ mất hơn 10 phút.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ đơn giản là đặt trước chứ không phải đơn đặt hàng thực tế; rất có thể chỉ là số ảo. Thêm vào đó, Cadillac chưa hề công bố có bao nhiêu chiếc Lyriq Debut Edition.

Cadillac khoe xe điện Lyriq Debut Edition cháy hàng: Chỉ là đơn ảo? - 2

Cadillac Lyriq có thiết kế cực kỳ ấn tượng, phá cách từ ngoài vào trong.

Toàn bộ xe Lyriq Debut Edition được trang bị bộ pin 100,4 kWh cung cấp năng lượng cho mô-tơ điện dẫn động bánh sau. Xe có công suất ước đạt 340 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm, sử dụng hệ thống treo 5 liên kết. Các trang bị đáng chú ý gồm nóc xe bằng kính, bộ vành tiêu chuẩn cỡ 20 inch và tùy chọn 22 inch.

Bên trong mẫu xe điện này là hệ thống âm thanh AKG Studio 19 loa, khử tiếng ồn chủ động, vô lăng sưởi, ghế lái và ghế phụ phía trước chỉnh điện 8 hướng, cùng với màn hình 33 inch chiếm gần như toàn bộ chiều dài táp-lô.

Các trang bị an toàn đáng chú ý bao gồm: hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hỗ trợ quan sát điểm mù, hỗ trợ đỗ xe tự động, phanh khẩn cấp tự động, chỉ báo khoảng cách, tự động phanh khi gặp người đi bộ phía trước, gương cửa tích hợp camera hỗ trợ phía sau, cảnh báo người đi bộ phía sau xe...

Cadillac khoe xe điện Lyriq Debut Edition cháy hàng: Chỉ là đơn ảo? - 3

Cadillac Lyriq có thiết kế nội thất cực kỳ ấn tượng, phá cách.

Tin liên quan