Bộ sưu tập hình nền “ông hoàng tốc độ” McLaren P1

(Dân trí) - Chỉ có 375 chiếc trên toàn thế giới, McLaren P1 là một siêu xe thuộc loại hàng hiếm, không dễ bắt gặp hàng ngày.

Bộ sưu tập hình nền “ông hoàng tốc độ” McLaren P1
 
McLaren P1 giống như một tác phẩm nghệ thuật, có giá bán lên tới 1,32 triệu USD. Cùng với mẫu LaFerrari mới nhất của Ferrari, McLaren P1 là xe sở hữu tính năng vận hành, công nghệ và mọi thứ đỉnh cao mà một chiếc ô tô có thể đạt được.

 

Động cơ xăng V8 3.8L đặt giữa, cho công suất 727 mã lực, kết hợp với mô-tơ điện KERS tạo thành hệ thống hybrid cho công suất tăng thêm 176 mã lực khi cần thiết, lên tối đa 903 mã lực. Nguồn sức mạnh này sẽ được truyền qua hộp số 7 cấp tới bánh sau, cho xe khả năng tăng tốc rất ấn tượng - từ 0-100 km/h chỉ trong 2,7 giây, 0-200 km/h trong 7 giây và 0-300 km/h trong 17 giây. Một trong những yếu tố giúp McLaren P1 có sức mạnh như vậy là trọng lượng chỉ khoảng 1.400kg, nhẹ hơn nhiều so với các siêu xe hiện có mặt trên thị trường.

 

Trên lý thuyết, siêu xe P1 có thể đạt tốc độ tối đa 385 km/h, nhanh hơn “đàn anh” McLaren F1. Tuy nhiên, McLaren đã giới hạn tốc độ tối đa của xe P1 xuống còn 350 km/h, một con số vẫn rất ấn tượng.

 

Download trọn bộ hình nền siêu xe McLaren P1 được chụp tại sự kiện Goodwood 2013 vừa qua tại Anh với đầy đủ kích cỡ và chất lượng tại đây.

 

Sau khi download, bạn có thể thực hiện theo thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết tất cả những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền này.

 

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:
 
Trung Đức


Trung Đức


Trung Đức


Trung Đức


Trung Đức

 
Trung Đức

Trung Đức
 
Trung Đức

Trung Đức

 
Trung Đức

 

Trung Đức

Theo Autogespot

Dòng sự kiện: Bộ sưu tập hình nền
Đọc thêm