Bộ hình nền siêu xe “huyền thoại” Ferrari Enzo

(Dân trí) - Nhắc đến Ferrari, chúng ta nghĩ ngay đến những mẫu siêu xe với kiểu dáng thể thao và công suất mạnh mẽ. Ferrari Enzo là một trong những cái tên nổi bật nhất của hãng siêu xe nước Ý.

Siêu xe này được đặt theo tên của nhà sáng lập ra hãng xe Ferrari - ông Enzo Ferrari. Đây là một trong những mẫu xe mạnh mẽ và có tốc độ nhanh nhất của Ferrari.

Được thiết kế vào năm 2002 dựa trên một số công nghệ của xe đua Công thức 1, như vỏ xe bằng sợi carbon siêu nhẹ, phong cách xe đua F1, đĩa phanh bằng hợp chất gốm composit kết hợp với sợi carbon..., Ferrari Enzo sử dung động cơ V12 6.0L, có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/giờ chỉ trong 3,15 giây và đạt vận tốc 160km/giờ trong 6,6 giây. Vận tốc tối đa của xe là 355 km/giờ.

Enzo được xem là mẫu xe “huyền thoại” của Ferrari không chỉ vì được đặt tên theo nhà sáng lập của hãng xe này, mà còn là mẫu xe đầu tiên đánh dấu thế hệ động cơ V12 mới của hang.

Nếu bạn là người yêu thích siêu xe, đặc biệt là xe của Ferrari, thì chắc sẽ khó bỏ qua bộ hình nền siêu xe Enzo dưới đây để trang trí cho màn hình máy tính.

Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.

Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết những hình ảnh có trong bộ sưu tập.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
 
T.Thủy
Ảnh: Ferrari/Nexus
Dòng sự kiện: Bộ sưu tập hình nền
Đọc thêm