Bộ hình nền “bò mộng” Lamborghini Sesto Elemento

(Dân trí) - Chỉ có 20 chiếc được sản xuất và giá lên đến 2,2 triệu USD, Lamborghini Sesto Elemento là một trong những siêu xe hiếm và đắt nhất trên thế giới.

Ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Paris 2010, Lamborghini Sesto Elemento có cùng kích cỡ với Gallardo nhưng sở hữu trọng lượng cực nhẹ - 999kg, nhờ áp dụng công nghệ vật liệu sợi carbon. Đây là mẫu xe có khối lượng nhẹ nhất của Lamborghini.

Sesto Elemento sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít, kết hợp với hộp số bán tự động 6 cấp, cho công suất 570 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 2,5 giây và có tốc độ tối đa trên 300km/h.

Hãng siêu xe Ý cho biết chỉ có 20 chiếc Sesto Elemento được sản xuất và những khách hàng may mắn sẽ phải chi 2,2 triệu USD. Tính đến giữa năm nay, toàn bộ 20 chiếc đã được bán hết.

Nếu yêu thích chiếc xe đầy sức mạnh của Lamborghini này, bạn có thể sử dụng bộ sưu tập hình nên tuyệt đẹp dưới đây để trang trí cho màn hình máy tính của mình thêm sinh động và đẹp mắt.
 
Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ và chất lượng tại đây.

Sau khi download, bạn có thể thực hiện theo thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết tất cả những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền này.

Những hình ảnh có trong bộ hình nền:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

T.Thủy
Ảnh: Lamborghini/Nexus
Dòng sự kiện: Bộ sưu tập hình nền
Đọc thêm