Bình xăng con giúp tăng 25% sức mạnh động cơ xe máy?

Việc xe khó khởi động, hao xăng, máy nổ không đều, garanti không êm… phụ thuộc nhiều vào bình xăng con.

Trong công nghệ sản xuất xe gắn máy, các chuyên gia cho rằng bình xăng con hay còn gọi bộ chế hòa khí là bộ phận cốt lõi nhất, thuộc nhóm linh kiện sản xuất khó nhất bởi sự hao mòn dù chỉ ở mức một phần trăm milimet cũng ảnh hưởng đến hàng loạt các tính năng của chiếc xe.

Ứng dụng kỹ thuật cơ khí với độ chuẩn xác cao

Đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cơ khí với độ chuẩn xác cao, bình xăng con CENTA do công ty Thành Đạt sản xuất đã và đang được người tiêu dùng đặt lòng tin và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm qua.

Ông Trương Tòng - người sáng lập công ty Thành Đạt cho biết: “Việt Nam chủ yếu lưu thông bằng xe máy, khi bình xăng con xuống cấp gây ra các bệnh về xe như xe khó khởi động, hao xăng, máy nổ không đều, garanti không êm…thì phải phục hồi hoặc thay bình xăng con mới. Tuy nhiên, thay bình “zin” thì chi phí cao, lại có thể mua nhầm hàng giả hàng nhái. Do đó, mục tiêu của tôi khi cho ra đời bình xăng con mang thương hiệu CENTA là mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam 1 giải pháp hiệu quả và kinh tế”.

Theo ông Tòng, bình xăng con CENTA hiện nay có chất lượng tương đương sản phẩm cùng loại của Thái, Nhật, nhưng giá chỉ bằng 1/3 và hơn hẳn các loại hàng trôi nổi đang lưu hành ở Việt Nam vì chất lượng thường không ổn định.

Sản phẩm đa năng

Song song với các sản phẩm bình xăng con truyền thống và quen thuộc như Dream, Wave, RS, Wave S…công ty Thành Đạt đã nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng khi đưa ra thị trường loạt bình xăng con "mạnh" - "bình xăng con xe độ" từ vài năm nay để đáp ứng thị hiếu chơi xe của đông đảo bạn trẻ và những tay lái đam mê tốc độ.

Đặc biệt, công ty cho biết, dòng bình xăng con “mạnh” này được thiết kế sáng tạo và đa năng - cho phạm vi sử dụng rất rộng nên có thể gắn vào các loại xe máy thông thường như Dream, Wave…giúp tăng 10% - 25% sức mạnh động cơ.

Dòng bình xăng con này bao gồm:

CENTA 125cc, giúp tăng 10-15% sức mạnh động cơ cho các xe số có dung tích xy lanh 100-110cc như Dream, Wave…

Bình xăng con Centa 125cc
Bình xăng con Centa 125cc

 

CENTA 150cc và CENTA 175cc, giúp tăng 15 - 25% sức mạnh động cơ cho nhiều dòng xe máy từ 110 phân khối trở lên của các hãng Honda, Yamaha, Suzuki và cả nhiều dòng xe mô tô như Rebel 12, Exciter 135, Axelo 125…

Bình xăng con Centa 150cc
Bình xăng con Centa 150cc

Anh Bình - một thợ sửa xe trên đường Nguyễn Chí Thanh, Q5 cho biết: “Tôi thường tư vấn khách gắn bình xăng con CENTA 125cc hoặc150cc cho các loại xe Dream, Wave, khách đi rất vừa ý. Loại bình này thiết kế trái ga lớn, tăng tốc mạnh mà vẫn không hao xăng với mức tiêu thụ khoảng 40Km/L nội thành. Xe Dream, Wave zin không độ hay xe độ gì gắn đều chạy tốt, dễ canh chỉnh”.

Bình xăng con Centa 175cc
Bình xăng con Centa 175cc

Bình xăng con CENTA hiện đã có hơn 19 loại khác nhau, từ 50 đến 175 phân khối - đáp ứng được cho hầu hết các dòng xe máy như Honda (Dream, Wave, Future, RS, Win, Cub, 67, DD), Yamaha (Sirius, Jupiter, Taurus), Suzuki (Viva, Smash, Revo), Kawasaki Max, xe tay ga (Attila, @Stream, Spacy, Vespa LX, Piaggio Fly…), và Yamaha Nouvo.

BXC Dream phiên bản mới: Mạnh máy hơn - tiết kiệm xăng hơn

 

Bình Xăng Con Dream (phiên bản mới)
Bình Xăng Con Dream (phiên bản mới)

Có mặt trên thị trường vào đầu tháng 4/2015, so với phiên bản cũ, bình xăng con Dream phiên bản mới có ưu điểm:

Tiết kiệm xăng hơn: xe chạy trong nội thành đạt 55 km/L xăng, chạy đường trường đạt 70 km/L xăng.

Tăng tốc mạnh máy hơn (từ 3 - 5%).

Có mặt trên thị trường vào đầu tháng 4/2015, so với phiên bản cũ, bình xăng con Dream phiên bản mới được công ty giới thiệu là có ưu điểm: Tiết kiệm xăng hơn, Tăng tốc mạnh máy hơn (từ 3-5%), Đốt sạch hơn, góp phần giảm ô nhiễm môi trường.

Tại TPHCM, khách hàng có thể đến cửa hàng giới thiệu sản phẩm, bảo hành và phục hồi bình xăng con của công ty Thành Đạt tại 235-237 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10. ĐT: (08) 3957 1610. Hotline: 0938 115 655 hoặc 0903 332033

Hoặc có thể tìm mua bình xăng con CENTA tại các cửa hàng sửa chữa xe gắn máy trên toàn quốc.

Website: http://www.centacarburetor.com/