Bài ca mùa hè năm ấy...

Những giai điệu ấy đã vang lên trên từng dặm của hành trình xuyên Việt, trong từng phút hội ngộ đầy cảm xúc của buổi tổng kết và sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí những người tham gia.

Khi nhìn lại những bức ảnh của đêm Gala sôi động kết thúc Hành Trình Kết Nối Đam Mê Blue Core Touring 2015, bất chợt cảm xúc lại ùa về khi một giai điệu thân thương vang lên:

"Là hình Tổ quốc trong ta rạng ngời
Là từ nông thôn đến nơi đảo xa..."

Những câu hát ấy đã gợi về một câu chuyện khó quên mà đoàn đã trải qua: Câu chuyện với tình yêu và tuổi trẻ đong đầy nhất. 5 cung đường, 40 phượt thủ, và 1 hành trình kết nối đam mê..."Trải dài Nam Bắc anh em một nhà
Tình yêu quê hương thiết tha..."

Mới cách đây hơn một tuần, không gian cà phê Grande Club, Số 2, Lý Thường Kiệt đã diễn ra một sự kiện “đặc biệt”: Những con người mang cá tính khác nhau, cảm xúc khác nhau, ở những vùng miền khác nhau đã “hẹn” gặp mặt giữa lòng thủ đô Hà Nội. 

Khi những thước phim quay chậm tổng kết lại toàn bộ hành trình Yamaha Blue Core Touring 2015 được chiếu trên màn hình lớn,  40 con người từ khắp mọi miền Tổ quốc dường như đã cùng hòa làm một, chung bài ca của cảm xúc, cùng hát vang  “Hành Trình Kết Nối Đam Mê”. Phải nói, đây là một bài hát mà thuở ban đầu bị "ép" phải nghe, nhưng chẳng biết từ khi nào tất cả như bị “nghiện” và ngân nga suốt dọc đường đi. Thật bất ngờ khi biết rằng ca từ trong bài hát do chính anh Hà - giám đốc phòng Marketing Yamaha Motor Việt Nam viết lời. Những lời hát không cầu kì, nhưng hẳn bất cứ ai từng tham gia hành trình đều cảm nhận rất rõ ý nghĩa.

Một mênh mang sông nước - miệt vườn Tây Nam Bộ, một Tây Nguyên đại ngàn với những trang sử thi hùng tráng, một hành trình biển - đảo thân thương Nam Trung Bộ, một hành trình di sản quý giá Bắc Trung Bộ, và một hành trình núi đồi hùng vĩ mà hiểm trở Tây Bắc Bộ. 5 cung đường cũng như 5 cạnh ngôi sao trên lá cờ dải đất chữ S. Tất cả cuối cùng cũng về 1 cội, như câu hát cuối: "Hành trình kết nối...Trái tim Việt Nam."

Bốn mươi con người với niềm đam mê bất tận khám phá những cung đường của Tổ quốc, người thì lên núi, kẻ xuống biển. Không những được trải nghiệm vẻ đẹp của những vùng đất và con người dọc ngang đất nước, săn tìm những khoảnh khắc ấn tượng qua ống kính máy ảnh, các thành viên còn có cơ hội trải nghiệm sức bền bỉ, vận hành vượt trội của các dòng xe Yamaha và có những phát hiện rất thú vị. Nhưng trên tất cả, 40 thành viên, mang theo 40 trái tim nhỏ đến khắp mọi miền với niềm tin son sắt về một hành trình chung kết nối yêu thương, kết nối đam mê qua các hoạt động xã hội và chung tay vì cộng đồng.

Nếu bạn hỏi, ai là người chiến thắng, câu trả lời sẽ là tất cả, là anh em một nhà. Bởi vì tất cả đều "Có trong tim niềm đam mê này. Hành trình ta đến những miền đất yêu thương. Hãy chung tay sẻ chia hơi ấm, chứa chan tình yêu! Hãy thắp lên niềm tin, cho ta chắp cánh ước mơ cuộc đời..."

Sau đêm gala, rồi mỗi người sẽ lại về mỗi ngả, về với những nỗi lo cuộc sống thường trực. Nhưng chẳng phải người ta vẫn nói rằng, “một hành trình khép lại chính là để mở ra những hành trình kế tiếp”. Mùa hè của tuổi trẻ ngạo nghễ ấy đã đi qua, nhưng những khoảnh khắc đẹp luôn được nằm lại tại một góc đặc biệt trong trái tim luôn khắc khoải và cháy bỏng đam mê. Tin rằng, chúng ta sẽ lại được đồng hành cùng nhau ở những mùa hè khác, trên những chặng hành trình mới của cuộc đời.

Yamaha đã cho các thành viênmột mùa hè rực rỡ, nơi giờ đây trong tiềm thức, họ gọi thân thương: "Mùa hè năm ấy".

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh kỷ niệm, những bức ảnh đẹp nhất đã được xướng tên trong đêm Gala; và nhất định hãy để bài hát “Hành trình kết nối đam mê” vang lên! 
 
Bức ảnh Hoàng hôn Hội An - Tác giả: Phan Đinh Minh Quân (Nam Trung Bộ)
Bức ảnh "Hoàng hôn Hội An" - Tác giả: Phan Đinh Minh Quân (Nam Trung Bộ)
 
Bức ảnh Trở về - Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Thảo (Bắc Trung Bộ)
Bức ảnh "Trở về" - Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Thảo (Bắc Trung Bộ)
 
Bức ảnh Grande dũng mãnh - Tác giả: Phan Bách Lộc (Bắc Trung Bộ)
Bức ảnh "Grande dũng mãnh" - Tác giả: Phan Bách Lộc (Bắc Trung Bộ)
 
Bức ảnh Biệt đội siêu đẳng - Tác giả: Trần Nam Thương
Bức ảnh "Biệt đội siêu đẳng" - Tác giả: Trần Nam Thương

Và chúng tôi anh em một nhà!

Bức ảnh Biệt đội siêu đẳng - Tác giả: Trần Nam Thương
 
Bức ảnh Biệt đội siêu đẳng - Tác giả: Trần Nam Thương