Thứ hai, 01/02/2021 - 00:02

Bà không có bằng lái, cháu 2 tháng tuổi văng qua cửa sổ ô tô sau va chạm

Dân trí

Tai nạn hi hữu xảy ra tại Sydney, Australia hồi tuần trước, khi mà người bà cầm lái không có bằng lái xe. Điều thần kỳ là em bé đã sống sót dù bị văng xa 10m.

Bà không có bằng lái, cháu 2 tháng tuổi văng qua cửa sổ ô tô sau va chạm - 1

Người gây ra vụ tai nạn là một phụ nữ 48 tuổi, chính là bà của em bé 2 tháng tuổi trên xe. Người phụ nữ đã lái chiếc Toyota Tarago không đăng ký và gây tai nạn vào khoảng 7h tối. Chiếc xe lao vào rãnh nước, mất lái, liên tiếp đâm vào vài gốc cây rồi húc vào hàng rào thép bên đường.

Nạn nhân của vụ tai nạn bao gồm 3 người lớn và 1 bé trai mới 2 tháng tuổi. Cảnh sát cho rằng bé sơ sinh này đã không được cài dây an toàn. Điều thần kỳ là dù bị văng xa tới 10m qua cửa kính xe, nhưng em bé không bị đe dọa tính mạng. Bé đã lập tức được đưa tới Bệnh viện nhi Sydney để theo dõi. Ba người lớn còn lại trên xe, trong đó có một người 19 tuổi, cũng không ai bị thương.

Sĩ quan cảnh sát Chris Louis phụ trách vụ án gọi đây là một phép màu. Ông cho biết, khi xảy ra vụ tai nạn cửa sổ đang mở, em bé được đặt nằm trên ghế sau và đã bắn ra ngoài qua cửa sổ do lực quán tính sau vụ va chạm. 

Bà của em bé đã bị cáo buộc một loạt tội liên quan đến lái xe không an toàn, không có bằng lái, xe không đăng ký… Bà này sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 3 tới.

Bà không có bằng lái, cháu 2 tháng tuổi văng qua cửa sổ ô tô sau va chạm

Bà không có bằng lái, cháu 2 tháng tuổi văng qua cửa sổ ô tô sau va chạm - 2

Ngọc Trang

Theo 9News

Mới nhất