Clip chuyện tình yêu lãng mạn tuổi học trò: Và mai có nắng

(Dân trí) - Những rung động đầu đời của tuổi học trò trong clip "Và mai có nắng" mang tới cho người xem dòng cảm xúc bồi hồi, xao xuyến song rất đỗi thân quen.

Các diễn viên trong bộ phim "Và mai có nắng" (Let sunshine again) chủ yếu là học sinh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Nhân vật nữ chính (Tú) là một cô gái khá quen với độc giả Dân trí, đó là Trần Ngọc Diệp - nữ sinh chuyên Ams học giỏi, nhận được học bổng của trường ĐH top 50 thế giới.

 

Diệp không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ mà còn rất đam mê với các môn nghệ thuật. Qua bộ phim này, cô bạn nữ sinh lớp 12 rút ra ý nghĩa: "Có những thứ mà bạn không biết là đúng hay sai, nhưng bạn vẫn tin, đúng không?".

 

Diệp cho biết rằng bộ phim đã có mặt trên mạng từ 3 ngày trước nhưng tới nay Diệp mới dành thời gian để xem thật kỹ, thả mình theo dòng cảm xúc của câu chuyện tình yêu học trò.
 

 

Câu chuyện giữa An và Tú trong phim là một câu chuyện có thật ngoài đời.

 

Năm 2005, ngày cuối cùng của năm học lớp 9, An - nhân vật nam chính ngồi kể lại câu chuyện đầy lãng mạn của mình cho ba người bạn thân nghe. Cách đó nửa năm, An bị phạt và đến trường sớm, ở đó An đã gặp Tú - một cô bé học cùng trường. Lần đó, Tú vô tình ném đi túi nước của An và ngay chiều hôm đó cô bé đã mang đền túi khác.

 

Từ đó, hai người trở nên thân thiết và “cảm nắng” lẫn nhau. Sau bao kỷ niệm rất hài hước và rất học sinh nhưng An với Tú vẫn không thể thổ lộ với nhau. Nhưng đó lại là ngày cuối cùng ở trường, Tú quyết định tỏ tình bằng một bông hoa hồng.

 

Tuy nhiên, có sự hiểu lầm giữa hai người khiến cho An tưởng Tú đã từ chối mình, trong khi Tú mãi đợi An ở bến xe buýt. Cho tới cuối phim, hai bạn trẻ vẫn chưa gặp được nhau.
 
Clip chuyện tình yêu lãng mạn tuổi học trò: Và mai có nắng

 

Bộ phim "Và mai có nắng" đnag thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ độ tuổi học sinh, sinh viên. Nhiều người đã để lại bình luận bên dưới clip được đăng trên Youtube.

 

"Một chút tiếc nuối khi họ không gặp được nhau, nhưng cứ coi như đó là thử thách, và cái tên phim "Và mai có nắng" nó sẽ nói lên tất cả. Trái đất tròn, họ sẽ lại gặp nhau trong một hoàn cảnh nào đó", bạn Tuấn Lê bình luận.

 

"Vậy đến khi họ gặp lại nhau chuyện gì đã xảy ra? Các bạn có thể bật mí thêm về câu chuyện đời thực được không? Mình rất tò mò vì phim hay quá", bạn Đoàn Dương chia sẻ.
 
Clip chuyện tình yêu lãng mạn tuổi học trò: Và mai có nắng

 

Trước mong muốn tha thiết của bạn Đoàn Dương, đạo diễn trẻ của phim ngắn "Và mai có nắng" đã bật mí câu chuyện thực của hai nhân vật chính: "6 năm sau, một buổi tối, An được bạn rủ đi ăn. Tới quán rồi một cô bồi bàn đi đến hỏi món, An phải mất 2 phút nhìn chằm chằm vào cô bồi bàn mới thối lên: "Tú".

 

Nhưng “trời xúi” kiểu gì, mãi tối hai hôm sau, An mới quay trở lại, phi ngay vào quán lúc trong quán chỉ còn mình Tú và anh quản lý. Ở đây họ đã lần đầu tiên cho nhau được số điện thoại và Facebook sau 6 năm tìm kiếm".
 
Mai Châm


Mai Châm
 

Mai Châm

Đang được quan tâm