Thứ ba, 27/11/2018 - 08:40

Shophouse kiến trúc châu Âu sắp ra mắt – Cú huých thị trường BĐS Hạ Long dịp cuối năm

Dân trí

Cuối năm, khi sức bật từ các yếu tố hạ tầng, du lịch được định hình rõ rệt, địa ốc Hạ Long và đặc biệt là phân khúc shophouse đang nóng lên từng ngày. Trong tâm lý chờ “hàng mới” và chính sách tốt cuối năm, Sun Plaza Grand World-Shophouse Europe đang là tâm điểm được thị trường quan tâm và ngóng chờ từng động thái.

Mảnh ghép mới của bức tranh “năm châu” tại Vịnh kỳ quan

Sun Plaza Grand World là quần thể nhà phố thương mại đầu tiên của Sun Group mang thương hiệu Sun Plaza - thương hiệu bất động sản bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại và nhà phố thương mại cao cấp, sang trọng.

Dự án này gồm các phân khu tọa lạc tại trung tâm Bãi Cháy, trên đường Hạ Long, nằm giữa tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza và dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, cận kề Vịnh Hạ Long.

Sun Group và các đối tác quốc tế như WATG – US, EGO – Italy đem đến Hạ Long những phong cách kiến trúc đặc trưng cho các châu lục trên thế giới. Mỗi phân khu sẽ mang một thiết kế tiêu biểu riêng cho kiến trúc, văn hóa của một châu lục.

Sau khi ra mắt thành công hai phân khu Morocco (Ma-rốc) & Australia đầu năm nay, Sun Plaza Grand World dự kiến giới thiệu ra thị trường dòng shophouse Europe, lấy cảm hứng kiến trúc từ “Trái tim âm nhạc cổ điển châu Âu” Vienna (Áo). Sản phẩm được kỳ vọng tái hiện “châu Âu hoa lệ” trên nền di sản và nâng tầm đẳng cấp của dòng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long.


Quảng trường Sun Carnival Plaza rộng 13 hecta sẽ là trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội lớn của Quảng Ninh.

Quảng trường Sun Carnival Plaza rộng 13 hecta sẽ là trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội lớn của Quảng Ninh.

Với Sun Plaza Grand World-Shophouse Europe, chủ đầu tư Sun Group mang khát vọng tái hiện Vienna - Thành phố kỳ quan kiến trúc trên nền di sản, nơi giao điểm vàng “năm châu hội tụ”, với vị trí độc nhất tại mặt đường Hạ Long.

Nếu trung tâm thành phố Vienna nổi tiếng, khác biệt hơn hẳn so với các khu phố khác nhờ có Quảng trường Stephansplatz, Stephansdom (Thánh đường Stephen) khắc lên mình những dấu ấn lịch sử qua nhiều thời kì, thì Sun Plaza Grand World – Shophouse Europe cũng tọa lạc liền kề Quảng trường Sun Carnival Plaza tráng lệ và chiếm vị trí ngay sát đường lớn. Với quy mô 13ha, quảng trường được xây dựng để trở thành tâm điểm vui chơi giải trí, văn hóa nghệ thuật, tiêu chuẩn dành cho các sự kiện tầm cỡ quốc gia và thế giới.

Shophouse Europe – Cơ hội cho những nhà đầu tư “nhanh tay”

Thông thường shophouse phố thị muốn kinh doanh tốt phải đáp ứng điều kiện ở tuyến phố lớn, đông dân cư, còn với shophouse nghỉ dưỡng thì ưu tiên sát biển, mặt đường lớn và đảm bảo về lượng khách du lịch tăng trưởng hàng năm. Ngoài ra, shophouse phải có diện tích phù hợp với việc bố trí mặt bằng kinh doanh và có chỗ đỗ xe thuận tiện gần đó. Tham chiếu tại địa bàn Hạ Long vừa qua, có thể thấy shophouse là sản phẩm được giao dịch sôi động hơn cả, nhưng sản phẩm luôn có hạn, trong khi quỹ đất tại vị trí đẹp sát biển, sát đường lớn, nằm trong quần thể được quy hoạch bài bản ở Quảng Ninh ngày càng khan hiếm. Do đó mức giá của dòng sản phẩm này được đẩy lên khá nhanh nhưng vẫn luôn “khan hàng”.


Tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex.

Tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex.

Bên cạnh đó, bất động sản du lịch Hạ Long hiện nay phát triển tập trung chủ yếu tại khu vực Bãi Cháy với quần thể lớn nhất của Sun Group gồm tổ hợp vui chơi giải trí, quảng trường, khu nghỉ dưỡng, chính vì vậy những thông tin về Shophouse Europe được thị trường đặc biệt săn lùng trong dịp cuối năm.

Liệu trong thời gian tới, cơ hội được sở hữu shophouse tại các vị trí đắc địa ở Hạ Long có còn? Câu hỏi này cùng tâm lý chờ đợi sản phẩm dịp cuối năm đang kích thích thị trường Bất động sản Hạ Long nóng hơn bao giờ hết.

Liên hệ đại lý phân phối chính thức dự án

Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Starlandlink

Hotline: 0984456655