BenQ giới thiệu mẫu máy chiếu dành cho dân mê bóng đá

(Dân trí) - BenQ chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước mẫu máy chiếu TH683 hướng đến người dùng yêu thích bóng đá tại Việt Nam.

BenQ giới thiệu mẫu máy chiếu dành cho dân mê bóng đá - 1

BenQ TH683

mẫu máy chiếu TH683 sở hữu độ phân giải 1920x1080 pixel. Ở chế độ sáng cao nhất, TH683 có độ sáng lên đến 3200 lumens. Độ đen cũng không phải là vấn đề lớn khi máy chiếu hoạt động ở khu vực có ánh sáng môi trường hiện hữu: Độ tương phản của TH683 lên đến 10,000:1.

Máy chiếu này cho khả năng phóng hình 1.3X mang đến hình ảnh lớn hơn 30% với cùng khoảng cách chiếu, cho phép người dùng linh động hơn trong không gian chiếu chật hẹp và không phải di chuyển đồ đạc nhiều để lấy chỗ cho việc chiếu hình.

Đi cùng đó, hãng cũng trang bị chế độ SmartEco giúp kéo dài tuổi thọ đèn chiếu lên đến 7000 giờ và công suất trong thời gian chờ dưới 0.5W. Giảm tiêu hao năng lượng 30% so với mức bình thường với chế độ SmartEco.

BenQ TH683
BenQ TH683

Đại diện hãng cho biết, dòng sản phẩm này hướng đến đối tượng là người dùng yêu thích đá bóng nên máy chiếu tích hợp thêm chế độ Football và Football (Bright), nhằm mang đến trải nghiệm xem bóng đá tốt nhất trong phòng khách hoặc nơi ánh sáng mạnh như sân vườn vẫn có thể xem dễ dàng. Chế độ này giúp màu cỏ xanh và da người của các cầu thủ thể hiện rõ nét.

Ngoài khả năng phát hình ảnh tốt, chế độ âm thanh Football và Football (Bright) cũng được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh BenQ CinemaMaster Audio Enhancer, cải thiện âm thanh trong những trận cầu, âm thanh của bình luận viên được tăng cường trong khi tiếng ồn môi trường từ sân bóng được hạn chế tối đa.

Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh BenQ CinemaMaster Audio Enhancer được phát triển bởi MaxxAudio và sử dụng các thuật toán âm thanh của Wave để tăng cường âm trầm, bổng và tạo hiệu ứng kênh đôi cho trải nghiêm âm thanh điện ảnh trung thực hơn.

BenQ TH683
BenQ TH683

Ngoài ra, BenQ TH683 hỗ trợ cổng USB loại A có cường độ 1.5A cho phép người dùng có thể sạc các thiết bị di động của họ. Bộ kit không dây chuẩn FHD hỗ trợ dữ liệu hình ảnh 3D độ phân giải 1080p không nén, bộ kit này có thể giúp người dùng truyền hình ảnh, dữ liệu phim, game lẫn nội dung 3D không dây từ đầu đĩa Bluray/DVD, set-top box, các hệ máy console hay cả máy tính để bàn đến các máy chiếu 3D độ phân giải 1080p một cách dễ dàng.

Hiện giá bán của thiết bị này chưa được công bố chính thức, tuy nhiên đại diện hãng cho biết máy hướng đến phân khúc người dùng với ngân sách có hạn.

Gia Hưng