Thứ hai, 01/10/2018 - 06:02

Trao giải Hội thi Nghiệp vụ Buồng toàn quốc 2018

Hội thi Nghiệp vụ Buồng toàn quốc 2018 là hoạt động nằm trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia 2018 Quảng Ninh - Hạ Long.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 30/9, tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Hội thi Nghiệp vụ buồng khách toàn quốc lần thứ nhất năm 2018 do Tổng cục Du lịch tổ chức đã kết thúc.

Cuộc thi là nơi những nhân viên phục vụ buồng - phòng giỏi trên cả nước có cơ hội thể hiện tay nghề, giao lưu học hỏi cũng như nâng cao chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp.

Sản phẩm trang trí buồng, phòng nghỉ của các thí sinh dự thi
Sản phẩm trang trí buồng, phòng nghỉ của các thí sinh dự thi

Sau vòng sơ khảo, chiều 30/9, 21 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số gần 100 đã bước vào vòng chung kết với 2 phần thi năng khiếu cắm hoa và thi giải quyết tình huống. Kết quả, thí sinh Trần Thị Thu Hà, nhân viên khách sạn Sài Gòn Morin Huế đã giành giải nhất.

Bà Nguyễn Thanh Bình, Vụ phó Vụ Khách sạn, Tổng cục Du lịch, cho biết: “Qua cuộc thi chúng tôi nhận thấy các bạn nhân viên phục vụ buồng đã thể hiện được bản lĩnh nghề nghiệp, lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề, thể hiện được sự khéo léo, cách ứng xử thông minh. Tất cả các thí sinh đều đã vượt lên chính mình, vượt qua thử thách để khẳng định bản thân. Chúng tôi đánh giá cuộc thi rất có ý nghĩa đối với việc nâng cao chất lượng của hoạt động cơ sở lưu trú du lịch".

Theo Duy Thái/VOV-Đông Bắc