Thứ sáu, 21/06/2019 - 07:06

Thanh Hoá: Sở NN&PTNT xét tuyển hơn 23 viên chức

Dân trí

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Thanh Hóa vừa có thông báo xét tuyển viên chức cho các đơn vị trực thuộc năm 2019. Đơn vị này sẽ xét tuyển 23 viên chức cho các vị trí việc làm.

Theo đó, thí sinh đăng ký dự tuyển viên chức phải đảm bảo các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động; có phiếu đăng ký dự xét tuyển viên chức; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm; đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.

Thanh Hoá: Sở NNPTNT xét tuyển hơn 23 viên chức - 1
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa tuyển 23 viên chức.

Đồng thời, đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng, không phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập.

Bên cạnh đó, những thí sinh mất năng lực về hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng sẽ không được đăng ký dự tuyển viên chức.

Trong đợt này, Sở NN&PTNT sẽ tuyển 23 viên chức theo từng vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp tương ứng. Trong đó, Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão tuyển nhiều nhất là 5 người; Chi cục Kiểm lâm 2    người...

Người dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển vào 1 vị trí việc làm tại 1 đơn vị trực thuộc Sở có nhu cầu tuyển dụng. Thí sinh trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển trong 30 ngày, kể từ ngày 20/6/2019 đến ngày 19/7/2019 (trong giờ hành chính) tại các đơn vị mà thí sinh đăng ký dự tuyển.

Việc tuyển dụng bằng hình thức xét tuyển. Thí sinh phải trải qua 2 vòng, vòng 1 là kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển tại phiếu đăng ký dự xét tuyển. Vòng 2 là phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Duy Tuyên