Thứ bảy, 05/09/2020 - 16:50

Thừa Thiên Huế:

Thăm, tặng quà chiến sĩ biên phòng chốt chặn biên giới Việt - Lào

Dân trí

Ngày 4/9, đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã lên biên giới Việt - Lào thăm, tặng quà cho các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua đã chỉ đạo các Đồn biên phòng thành lập 19 chốt cố định đóng tại các đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới Việt - Lào.

Xác định tinh thần "chống dịch như chống giặc", các chiến sĩ bộ đội biên phòng đã bám chốt xuyên ngày đêm 24/24 và không để các đối tượng lạ, dịch bệnh xâm nhập qua biên giới.

Thăm, tặng quà chiến sĩ biên phòng chốt chặn biên giới Việt - Lào - 1

Bà Phan Minh Nguyệt, Phó giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi các chiến sĩ biên phòng tại chốt biên giới Việt - Lào

Bà Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các cán bộ Sở này đã đến thăm một số chốt phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn biên phòng Nhâm (xã Nhâm) và Đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt (xã Lâm Đớt, cùng huyện miền núi A Lưới).

Các chốt này có điều kiện địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, các chiến sĩ ăn ở, sinh hoạt và làm việc rất khó khăn, nhưng luôn tràn đầy tinh thần trách nhiệm.

Tại các chốt chặn, đoàn cán bộ của Sở đã hỏi thăm công việc, đời sống của các chiến sĩ biên phòng, đồng thời động viên các chiến sĩ vững vàng thực hiện nhiệm vụ.

Thăm, tặng quà chiến sĩ biên phòng chốt chặn biên giới Việt - Lào - 2

Và tặng các phần quà cho các chiến sĩ

Bà Phan Minh Nguyệt đã trao tặng các phần quà, và mong rằng các chiến sĩ bộ đội biên phòng thực hiện tốt công tác chốt chặn ở cửa ngõ biên giới, nhằm làm tốt việc phòng, chống dịch Covid-19.

Thăm, tặng quà chiến sĩ biên phòng chốt chặn biên giới Việt - Lào - 3

Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế chụp ảnh cùng chiến sĩ, mong các chiến sĩ giữ sức khỏe và làm tốt nhiệm vụ "chống dịch như chống giặc"

Đại Dương

Đáng quan tâm