Thứ sáu, 20/01/2017 - 12:31

"Tết sum vầy" đến với người lao động Quảng Trị

Dân trí

Tối 19/1, khi Tết Nguyên đán đang đến gần, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Trị phối hợp với các công ty, doanh nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy năm 2017”, nhằm mang đến niềm vui cho công nhân trước khi về đoàn tụ bên gia đình trong những ngày Tết cổ truyền.

Chương trình có sự tham dự của các vị lãnh đạo Tỉnh ủy và Uỷ ban MTTQVN tỉnh, cùng với sự góp mặt của gần 400 công nhân, người lao động trên địa bàn.

Ông Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị tặng quà Tết cho các công nhân
Ông Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị tặng quà Tết cho các công nhân

Tại buổi lễ, 480 suất quà trị giá 100 đến 500 nghìn đồng/suất đã được trao cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chị Trương Thị Lành (Công nhân Cty may Gio Linh) cho biết: Lần đầu tiên tham được tham dự “Tết sum vầy”, chị Lành thấy ấm áp vì được quan tâm, được động viên.Đặc biệt, chương trình "Tết sum vầy 2017" còn có phần quay số trúng thưởng để công nhân lao động tham gia quay số và nhận những phần quà giá trị.

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh tặng quà cho các công nhân
Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh tặng quà cho các công nhân

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị mong muốn, doanh nghiệp trên địa bàn và tổ chức Công đoàn cần thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hướng đến người lao động. Qua đó, để người lao động được vui vẻ, ấm áp và nhận được sự quan tâm, chia sẻ trong suốt quá trình làm việc. Không chỉ mỗi năm một lần sum vầy, mà việc này phải thường xuyên hơn nữa.

Ông Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cho biết, qua 2 lần tổ chức, chương trình “Tết sum vầy” đã thể hiện được sự sẻ chia, đồng cảm với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết bên gia đình.

Đăng Đức