Thứ bảy, 30/03/2019 - 15:04

Tặng quà trị giá hơn 220 triệu đồng tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Dân trí

Từ 29-30/3, tại Phú Thọ, Quỹ Bảo trợ trẻ em VN (Bộ LĐ-TB&XH), UBND tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ VN đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền Hùng, đêm Gala vận động tài trợ và trao quà trị giá hơn 220 triệu đồng tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

tre em.JPG
Ban tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Phú Thọ

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà đánh giá cao hoạt động bền bỉ của Quỹ Bảo trợ trẻ em VN nhiều năm qua trong công tác chăm sóc và bảo trợ trẻ em trong toàn quốc.

Thứ trưởng cũng kỳ vọng, cộng đồng doanh nghiệp ngày càng sản xuất kinh doanh hiệu quả, mang lại nguồn lợi nhiều hơn và từ đó đóng góp cho công tác chăm sóc trẻ em tại Việt Nam.

Cũng tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các nhà tài trợ đã tặng quà cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Phú Thọ với tổng trị giá hơn 220 triệu đồng, gồm: 175 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/em, 25 xe đạp và túi quà.

Ban tổ chức đã thu được 335 triệu đồng từ đã hoạt động đấu giá 5 vật phẩm do các nhà tài trợ ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

H.M