Thứ ba, 14/01/2020 - 16:58

Phú Yên: Trao 550 suất quà cho người lao động vui đón Tết Nguyên đán

Dân trí

Ngày 14/1, tại TP. Tuy Hòa (Phú Yên), Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình “Tết sum vầy - 2020”. Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã trao 550 suất quà Tết tới người lao động.

Qua gần một tháng phát động, chương trình “Tết sum vầy - 2020” đã nhận được sự giúp đỡ của 45 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền hơn 280 triệu đồng.

Từ nguồn hỗ trợ này, LĐLĐ tỉnh trao 550 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho đoàn viên, người lao động, ngư dân bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo, công nhân môi trường làm việc trong đêm giao thừa; thăm hỏi các đơn vị bộ đội, công an, y tế… trực Tết.

Phú Yên: Trao 550 suất quà cho người lao động vui đón Tết Nguyên đán - 1

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh cũng đã vận động LĐLĐ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai giúp đỡ, hỗ trợ vé xe và quà cho người lao động Phú Yên đang làm việc ngoài tỉnh được về quê đón Tết…  

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đánh giá cao việc LĐLĐ tỉnh tổ chức "Tết Sum vầy - 2020",  qua chương trình thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến đội ngũ công nhân, lao động, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Phó Chủ tịch Phan Đình Phùng mong muốn, chương trình sẽ được phát huy hơn nữa trong những năm tới để nhiều người lao động nghèo có quà vui đón Tết.

Trung Thi