1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Cần Thơ: Gặp mặt và tặng quà 100 gia đình người có công

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 26/7, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP Cần Thơ tổ chức họp mặt và tặng quà 100 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Ông Lê Quang Mạnh - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao quà cho các thương binh và gia đình người có công ở quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ

Ông Lê Quang Mạnh - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao quà cho các thương binh và gia đình người có công ở quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ

Phát biểu tại lễ trao quà, ông Lê Quang Mạnh - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đánh giá cao sự hy sinh của các chiến sĩ và đồng bào trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc,

"Những hy sinh cao cả đó đã đem lại độc lập tự do cho dân tộc, ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Là thế hệ đang sống hôm nay, chúng ta đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, các thương binh và gia đình có công với cách mạng” - ông Lê Quang Mạnh cho biết.

Được biết, thời gian qua, các cấp chính quyền thành phố Cần Thơ luôn quan tâm chăm lo phụng dưỡng các Mẹ việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, gia đình có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực, giúp các gia đình có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Cần Thơ: Gặp mặt và tặng quà 100 gia đình người có công - 2
Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ẩn

Ông Lê Quang Mạnh mong muốn đại diện các gia đình người có công ngày càng phát huy truyền thống các mạng, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng và phát triển địa phương. 

Bên cạnh đó, lãnh đạo TP Cần Thơ cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể quận Ninh Kiều và Thành phố Cần Thơ tiếp tục đẩy mạnh Phong trào đền ơn đáp nghĩa, tuyên truyền, vận động người dân cùng tham gia. 

Cần Thơ: Gặp mặt và tặng quà 100 gia đình người có công - 3
Lãnh đạo TP Cần Thơ Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Hữu Phước

Sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ cũng tới thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ẩn và Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Hữu Phước. 

Phạm Tâm