Thứ hai, 17/02/2020 - 07:54

Bộ LĐ-TB&XH xét tuyển 25 công chức tốt nghiệp trình độ xuất sắc

Dân trí

Bộ LĐ-TB&XH thông báo xét tuyển 25 công chức vào làm việc tại các đơn vị quản lý nhà nước thuộc Bộ.

Theo đó, đối tượng xét tuyển là:

Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, trong độ tuổi từ 30 trở xuống.

Đạt giải Ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải Khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;

Đạt giải Ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học.

Đạt giải Ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học; đạt giải Ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Olympic thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Ứng viên có trình độ tiến sĩ trong độ tuổi dưới 35, tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ từ 14h00 - 16h30 vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần, trong các ngày từ 15/02/2020 đến hết ngày 14/3/2020.

Thông tin chi tiết về điều kiện, tiêu chuẩn và các nội dung liên quan được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ: http://www.molisa.gov.vn/Pages/tintuc/chitiet.aspx?tintucID=222258

T.P