Thứ hai, 01/04/2019 - 14:21

5 lần liên tiếp lọt "TOP 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam"

Dân trí

Cuộc khảo sát, bình chọn Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe tổ chức đã tiếp tục gọi tên PNJ. Theo đó, năm nay doanh nghiệp đã thăng 24 hạng (so với 2017) và đứng vị trí thứ 27.

Đồng thời xếp hạng 2 trong Top 3 nhà bán lẻ có môi trường làm việc tốt nhất, thăng 1 hạng so với năm trước. 

Mục tiêu của cuộc khảo sát là cập nhật động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một nơi làm việc lý tưởng của người lao động theo từng ngành, nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý…

Đây sẽ là những căn cứ để đưa ra thang chuẩn cho Việt Nam. Đồng thời, thông qua các tiêu chí về chế độ đãi ngộ, cơ hội được đào tạo và thăng tiến, tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, văn hóa doanh nghiệp,…người lao động sẽ bình chọn 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất.

Quy mô nhân sự

5 lần liên tiếp lọt TOP 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam - 1

Tính đến thời điểm hiện tại, PNJ đang sở hữu nguồn nhân lực hơn 5.600 nhân viên với nền tảng chuyên môn vượt trội.

Đặc biệt là đội ngũ thiết kế 50 thành viên và hơn 1.000 thợ kim hoàn, nghệ nhân có tay nghề cao, dồi dào sức sáng tạo, đủ sức tạo ra những bộ sản phẩm cực kỳ tinh xảo.

Nhiều tuyệt tác mang đậm dấu ấn PNJ đã gây tiếng vang lớn, góp phần định danh trình độ chế tác của Việt Nam trên bản đồ kim hoàn thế giới.

Lương bình quân

(Đơn vị: triệu đồng)

5 lần liên tiếp lọt TOP 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam - 2

Các tiêu chí từ chế độ đãi ngộ, cơ hội đào tạo, thăng tiến đến văn hóa doanh nghiệp nhằm đáp ứng đầy đủ đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động luôn được PNJ phát triển đồng bộ, tạo động lực để mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng, góp phần vào sự phát triển chung.

Chính sách tuyển dụng, quy hoạch và phát triển nhân tài song hành cùng bình đẳng giới của doanh nghiệp đã thúc đẩy sự tăng trưởng quy mô nhân sự với tốc độ bình quân 24% trong 3 năm qua.

Với nỗ lực xây dựng môi trường làm việc hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp người lao động phát triển năng lực, giữ chân nhân tài, PNJ đã được Anphabe vinh danh Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp, đồng thời được HR Asia bình chọn là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.

Hoàng Quân