Thứ tư, 27/06/2018 - 10:00

Vinh danh giải thưởng lớn cho ngành bất động sản Việt Nam 2018

Dân trí

Tối ngày 22/6 vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 lần thứ 4. Đây là giải thưởng bất động sản uy tín nhằm tôn vinh những chủ đầu tư chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng dự án.

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2018 đã hội tụ các nhà đầu tư bất động sản tốt và năng động hàng đầu Việt Nam. Năm nay, giải thưởng bao gồm 43 danh mục, trong đó có thêm các giải thưởng mới như: Chứng nhận đặc biệt cho việc xây dựng các Dự án cộng đồng, Thiết kế và xây dựng, Chăm sóc khách hàng và Cơ sở công cộng...

Tổng cộng có 25 công ty được đưa vào danh sách đề cử, trong đó bao gồm cả các doanh nghiệp cũ và mới với nhiều dự án tầm cỡ thế giới được triển khai trên toàn quốc.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards với danh hiệu “Chủ Đầu tư Xuất sắc”. CapitaLand Việt Nam còn là chủ đầu tư đầu tiên nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về: chăm sóc khách hàng; xây dựng cộng đồng; phát triển bền vững; kiến trúc & xây dựng; và đóng góp cho hoạt động xã hội.

Vinh danh giải thưởng lớn cho ngành bất động sản Việt Nam 2018 - 1

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng Chủ Đầu Tư xuất sắc (ảnh trên) và tập thể CapitaLand nhận các giải thưởng.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng Chủ Đầu Tư xuất sắc (ảnh trên) và tập thể CapitaLand nhận các giải thưởng.

Ngoài 6 giải thưởng dành cho Chủ đầu tư, các dự án của CapitaLand Việt Nam còn giành 12 giải thưởng. Trong đó, dự án De La Sol sở hữu 5 giải thưởng, cụ thể là: Khu căn hộ cao cấp xuất sắc (Best High End Condo Development (Tp.HCM)); Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc (Best High End Condo Architectural Design); Thiết kế kiến trúc cảnh quan cao cấp xuất sắc (Best High End Condo Landscape Architectural Design); Thiết kế nội thất căn hộ xuất sắc (Best Condo Interior Design); Phát triển xanh xuất sắc (Best Green Development).

De La Sol là dự án nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, tọa lạc tại trung tâm tài chính Quận 4 (TP. HCM) được đánh giá là vị trí đắc địa. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, dự án nằm ở Quận 4 - điểm thu hút của các căn hộ cho thuê ngắn và dài hạn, đặc biệt thu hút khách nước ngoài du lịch hoặc sống và làm việc tại Quận 1 cũng như các quận lân cận.

Mang trong mình những cảm xúc thăng hoa, năng lượng và sự đam mê của âm nhạc, De La Sol là một nơi để sống, và hơn hết là thể hiện chính mình. Chủ đầu tư mạnh tay đầu tư nhiều tiện ích độc đáo và những khu vực giải trí mang đậm sự phá cách, trẻ trung khiến mỗi khoảnh khắc đều tựa như những khung hình Instagram đầy ấn tượng. Ngay tại De La Sol, mỗi ngày đều là những trải nghiệm tuyệt vời trong bản hòa ca cuộc sống.

[Text]: Dự án De La Sol với thiết kế trẻ trung, năng động cho cả thể chất và tinh thần
[Text]: Dự án De La Sol với thiết kế trẻ trung, năng động cho cả thể chất và tinh thần

Điểm đặc biệt, lần đầu tiên CapitaLand giới thiệu mô hình các căn hộ chìa khóa đôi, chìa khóa 3 (Duo và Trio Key) tại Việt Nam. Mô hình “căn hộ trong căn hộ” có nghĩa mỗi căn hộ sẽ được tổ chức như 2,3 căn hộ riêng, mỗi khu vực đầy đủ các không gian cơ bản: bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm riêng biệt. Như vậy bản thân chủ căn hộ có thể ở một khu vực, các khu vực còn lại có thể cho thuê, mang tới nguồn thu đầy tiềm năng.

Lần thứ ba đảm nhận vị trí Chủ tịch hội đồng giám khảo, ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành của Transform Architecture, nhận xét: “Thị trường bất động sản Việt Nam đã và đang tiếp tục phát triển đa dạng về dịch vụ và mức giá bán, từ nhà ở giá rẻ đến chung cư hạng sang. Thị trường đã trưởng thành đáng kể trong một thời gian rất ngắn do sự cạnh tranh từ các nhà đầu tư nước ngoài giàu kinh nghiệm cũng như sự mở rộng của các nhà đầu tư trong nước. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư trong nước còn học tập các phương pháp hay từ các đối tác nước ngoài.”

Ông nói thêm rằng Giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam là một “làn gió mới" của thị trường bất động sản, khuyến khích xây dựng và phát triển các dự án chất lượng cao, tiện nghi và thiết kế đẳng cấp thế giới, điều mà người tiêu dùng ngày nay mong đợi.

Hà Thu