VietAd 2016 Hà Nội: Sân chơi chuyên ngành của các doanh nghiệp quảng cáo phía Bắc

Quá trình hội nhập chung vào nền kinh tế quốc tế đòi hỏi mỗi doanh nghiệp Việt Nam phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hình ảnh, quảng bá và định vị hình ảnh thương hiệu.

Chính vì thế, hoạt động quảng cáo càng cần được quan tâm và đầu tư hơn nữa. Triển lãm VietAd 2016 tại Hà Nội hứa hẹn là nơi quy tụ hàng loạt các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thiết bị và công nghệ quảng cáo miền Bắc và trong cả nước.

Sự ra đời của Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào ngày 31/12/2016 và việc ký kết Hiệp định Thương mại Việt Nam – EU, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) mở ra nhiều cơ hội mới cho các các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác, trao đổi kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Chính vì vậy, thực tiễn đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam chính là việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, tạo ra nhiều sản phẩm mới nhằm giữ vững thị trường, thương hiệu của mình. Trong quá trình đó, các doanh nghiệp quảng cáo đóng vai trò quan trọng, và là người bạn đồng hành không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc mọi lĩnh vực.

Được tổ chức thường niên tại TP.Hồ Chí Minh từ năm 2010, VietAd là triển lãm chuyên ngành thiết bị và công nghệ quảng cáo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam chủ trì và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Công Thương; Bộ Thông tin và Truyền thông.

VietAd 2016 Hà Nội: Sân chơi chuyên ngành của các doanh nghiệp quảng cáo phía Bắc - 1

Hiện nay VietAd đã thiết lập quan hệ và hiện là đối tác truyền thông của hầu hết các Triển lãm chuyên ngành quảng cáo trong khu vự Châu Á như: Kosign (Hà Quốc), DSJ (Nhật Bản); Sign China (Trung Quốc); D.PES (Trung Quốc); TISL (Đài Loan- Trung Quốc), Sign Asia Expo (Thailand), Kaizer (Malaysia),...

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm VietAd tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) phối hợp cùng công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam và Công ty TNHH Quảng cáo & Thương mại P&G tổ chức Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam năm 2016 tại Hà Nội từ ngày 17/03/2016 đến 19/03/2016 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. Triển lãm quy tụ hơn 120 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các lĩnh vực trưng bày:

• Máy móc thiết bị: Máy in phun kỹ thuật số - Máy in ảnh – Máy cắt laser – Máy cắt decal – Máy CNC – Máy khắc chữ,…

• Công nghệ led: Led trang trí – Led bảng hiệu – Màn hình led,…

• Thiết bị, vật liệu & quà tặng quảng cáo: Standee - Panô - Mô hình quảng cáo – Quầy, kệ - Qùa tặng quảng cáo các loại,…

• Dịch vụ truyền thông: các dịch vụ truyền thông và quảng cáo,…

Việc tổ chức triển lãm VietAd tại Hà Nội đánh dấu bước phát triển của ngành quảng cáo Việt Nam, giúp các doanh nghiệp quảng cáo phía Bắc có cơ hội giao lưu, học hỏi chuẩn bị đón đầu những cơ hội mới từ sự hình thành của Cộng đồng kinh tế ASEAN – AEC, sự ký kết thành công Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Bên cạnh đó, nằm trong khuôn khổ hoạt động của Triển lãm VietAd Hà Nội 2016 sẽ diễn ra chương trình hội thảo chuyên đề : “Hiệp định TPP: Cơ hội và thách thức đối với ngành Quảng cáo Việt Nam” dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu trong ngành quảng cáo Việt Nam.

Với kinh nghiệm 6 lần tổ chức thành công Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và lần thứ hai tổ chức tại Hà Nội (sau VietAd 2013), Ban tổ chức kỳ vọng VietAd 2016 tại Hà Nội là sự trình diễn phong phú, đa dạng của ngành quảng cáo Việt Nam nói chung và thị trường khu vực miền Bắc nói riêng. Từ đó VietAd tại Hà Nội trở thành một sự kiện thường niên của ngành quảng cáo Việt Nam, khẳng định vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo với nhau, và giữa các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo.

Một số hình ảnh trong khuôn khổ hoạt động của VietAd 2015:

VietAd 2016 Hà Nội: Sân chơi chuyên ngành của các doanh nghiệp quảng cáo phía Bắc - 2
VietAd 2016 Hà Nội: Sân chơi chuyên ngành của các doanh nghiệp quảng cáo phía Bắc - 3
VietAd 2016 Hà Nội: Sân chơi chuyên ngành của các doanh nghiệp quảng cáo phía Bắc - 4
VietAd 2016 Hà Nội: Sân chơi chuyên ngành của các doanh nghiệp quảng cáo phía Bắc - 5

L.Vũ

MỚI NHẤT
TPHCM: Thị trường bất động sản hạng sang tăng nhiệt
TPHCM: Thị trường bất động sản hạng sang tăng nhiệt

Mở bán cho khách VIP vào Quý 4 năm 2015, The Nassim, dự án căn hộ hạng sang mới nhất bên bờ sông Sài Gòn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu và nhà đầu tư bất động sản cao cấp trong nước và quốc tế. Ngày 18 và 19 tháng 3 năm 2016, khách hàng Hà Nội sẽ có cơ hội tiếp cận với thông tin về dự án tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi.

Thứ tư, 16/03/2016 - 07:54

Việt Nam xuất siêu 680 triệu USD trong 2 tháng đầu năm
Việt Nam xuất siêu 680 triệu USD trong 2 tháng đầu năm

(Dân trí) - Tổng cục Hải Quan vừa công bố tình hình nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong 2 tháng đầu năm. Theo đó, 2 tháng đầu năm, Việt Nam tiếp tục xuất siêu hơn 680 triệu USD. Đặc biệt, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tạo nhiều ấn tượng.

Thứ tư, 16/03/2016 - 07:48

Siết thu nhập chịu thuế của doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu
Siết thu nhập chịu thuế của doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

(Dân trí) - Theo nguồn tin của Dân trí ngày 16/3, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa yêu cầu các Cục thuế địa phương đề nghị kiểm tra chặt các khoản chi phí, thu nhập chịu thuế thu nhập của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Thứ tư, 16/03/2016 - 07:00

Đi vay vốn ngoại, "ông lớn" Nhà nước sẽ hết được "chở che"
Đi vay vốn ngoại, "ông lớn" Nhà nước sẽ hết được "chở che"

(Dân trí) - Đại diện Bộ Tài chính cho biết, thời gian tới, Chính phủ sẽ giảm dần và tiến tới ngừng bảo lãnh vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp nhà nước. Cơ chế này được cho là sẽ giúp giảm áp lực nợ công cho Việt Nam, vốn đang gần chạm ngưỡng 65% GDP.

Thứ ba, 15/03/2016 - 08:00

Phải nâng cao số lượng doanh nghiệp lên gấp 3-4 lần hiện tại
Phải nâng cao số lượng doanh nghiệp lên gấp 3-4 lần hiện tại

Chiều 15/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ đã tiếp bà Anabel Gonzales, Giám đốc cao cấp Khối Cạnh tranh và Thương mại, Ngân hàng Thế giới (WB) và Giám đốc WB tại Việt Nam bà V. Kwakwa.

Thứ ba, 15/03/2016 - 07:12

Sửa Thông tư 36 về bất động sản: Chưa ban hành đã có tác động xấu
Sửa Thông tư 36 về bất động sản: Chưa ban hành đã có tác động xấu

(Dân trí) - Trong khi các doanh nghiệp kêu ca rằng việc dự thảo sửa đổi Thông tư 36 theo hướng siết chặt tín dụng là đòn hạ knock - out thị trường bất động sản vừa mới hồi phục thì nhiều chuyên gia kinh tế lại cho rằng việc NHNN điều chỉnh cho vay là hợp lý, làm lành mạnh thị trường bất động sản.

Thứ ba, 15/03/2016 - 05:33

Bộ Tài chính giữ lời hứa sửa quy định hoàn thuế cho doanh nghiệp
Bộ Tài chính giữ lời hứa sửa quy định hoàn thuế cho doanh nghiệp

(Dân trí) - Theo đúng lời hứa của Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn, trước ngày 15/3, Bộ Tài chính đã bỏ quy định bắt buộc các cục thuế địa phương phải thu đủ tiền nợ thuế của doanh nghiệp rồi mới thực hiện hoàn thuế - vốn được cho là một trong những nguyên nhân khiến việc hoàn thuế chậm chạp thời gian qua.

Thứ ba, 15/03/2016 - 04:38

Gói 30.000 tỷ: Nghiêm cấm lách luật, trục lợi trước thời điểm kết thúc
Gói 30.000 tỷ: Nghiêm cấm lách luật, trục lợi trước thời điểm kết thúc

(Dân trí) - Theo yêu cầu từ NHNN, phần dư nợ được giải ngân từ ngày NHNN kết thúc giải ngân tái cấp vốn trở về trước được hưởng lãi suất vay ưu đãi của chương trình trong suốt thời gian vay vốn, phần dư nợ giải ngân sau thời điểm này hưởng lãi suất vay thương mại theo thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng.

Thứ ba, 15/03/2016 - 03:55

Dừng giải ngân gói 30.000 tỷ đồng: "Đừng hết hạn là xong!"
Dừng giải ngân gói 30.000 tỷ đồng: "Đừng hết hạn là xong!"

(Dân trí) - “Theo tôi, Chính phủ, NHNN cần xem lại các cơ chế ưu đãi và khuyến khích mô hình gói 30.000 tỷ đồng theo hướng tạo mọi điều kiện cho người dân được tiếp cận với nguồn vốn và lãi suất hợp lý. Gói 30.000 tỷ nên giải ngân bất kể lúc nào với lãi suất ưu đãi, chứ đừng hết hạn là xong", Chuyên gia kinh tế, T.S Bùi Kiến Thành đề nghị.

Thứ ba, 15/03/2016 - 03:10

VCCI: “Hiểu biết lơ mơ, doanh nghiệp Việt đang ủng hộ TPP một cách thái quá”
VCCI: “Hiểu biết lơ mơ, doanh nghiệp Việt đang ủng hộ TPP một cách thái quá”

(Dân trí) - TPP hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xuất khẩu, nhất là các doanh nghiệp FDI thế nhưng số doanh nghiệp FDI ủng hộ TPP chỉ khoảng 30 - 40% trong khi, tỉ lệ doanh nghiệp nội của Việt Nam ủng hộ TPP lên đến 60%.

Thứ ba, 15/03/2016 - 02:40

"Đừng để Quyền của người tiêu dùng Việt bị lãng quên"
"Đừng để Quyền của người tiêu dùng Việt bị lãng quên"

(Dân trí) - Đó là lời kêu gọi của ông Ngô Bách Phong, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TPHCM nhân lần đầu tiên Việt Nam lấy ngày 15/3 hằng năm là "Ngày Quyền của người tiêu dùng" theo Quyết định 1035/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ ba, 15/03/2016 - 01:53

Giá vàng lại sụt giảm mạnh, chênh lệch nới rộng
Giá vàng lại sụt giảm mạnh, chênh lệch nới rộng

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 15/3, giá vàng SJC được các doanh nghiệp vàng điều chỉnh giảm mạnh theo xu hướng giá thế giới, có nơi giảm gần 300.000 đồng/lượng. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường lại nới rộng, khi giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới khoảng 500.000 đồng/lượng.

Thứ ba, 15/03/2016 - 01:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Ý nghĩa của top 3 món quà đắt giá dành tặng phái đẹp
Ý nghĩa của top 3 món quà đắt giá dành tặng phái đẹp

Từ xưa đến nay, phái mạnh vẫn dùng những món quà quý giá để lấy lòng người đẹp vì những món quà này phần nào thể hiện vị trí cao quý của người phụ nữ trong lòng người đàn ông của mình.

Thứ ba, 15/03/2016 - 12:57

Giá dầu giảm mạnh sau khi Iran từ chối “đóng băng” sản lượng
Giá dầu giảm mạnh sau khi Iran từ chối “đóng băng” sản lượng

(Dân trí) - Giá dầu thế giới trong phiên giao dịch hôm qua đã lao dốc hơn 3% sau khi Iran hoãn kế hoạch gia nhập thoả thuận “đóng băng” sản lượng mà các nước sản xuất dầu mỏ đưa ra.

Thứ ba, 15/03/2016 - 11:16

Hoàng Anh Gia Lai bất ngờ báo lỗ, tổng nợ phải trả hơn 32.000 tỉ đồng
Hoàng Anh Gia Lai bất ngờ báo lỗ, tổng nợ phải trả hơn 32.000 tỉ đồng

(Dân trí) - Kết quả lỗ gần 600 tỉ đồng quý IV đã kéo lợi nhuận sau thuế năm 2015 của HAGL sụt giảm mạnh, còn chưa bằng phân nửa năm 2014. Trong khi đó, áp lực nợ gia tăng với tổng nợ phải trả tăng hơn 11.500 tỉ đồng so với 1 năm trước.

Thứ ba, 15/03/2016 - 08:04

Huấn luyện gà đá, bán giá "nghìn đô"
Huấn luyện gà đá, bán giá "nghìn đô"

Nhiều nông dân ở xứ Quảng Nam đã dùng “chiêu” để huấn luyện nên những chú gà đá độc đáo với giá bán lên đến hàng chục triệu đồng, thậm chí có con bán giá hàng nghìn đô.

Thứ ba, 15/03/2016 - 07:12

TS.Lê Đức Thuý: "Găm giữ ngoại tệ trong dân đang tăng lên"
TS.Lê Đức Thuý: "Găm giữ ngoại tệ trong dân đang tăng lên"

(Dân trí) - "Dù lãi suất huy động ngoại tệ chỉ bằng 0% nhưng vẫn không làm cho người dân chuyển từ ngoại tệ sang tiền đồng để gửi vào ngân hàng. Huy động ngoại tệ vẫn nhiều hơn cho vay, chứng tỏ găm giữ ngoại tệ trong dân đang tăng lên" - nguyên Thống đốc Lê Đức Thúy phân tích.

Thứ ba, 15/03/2016 - 07:01

Xăng dầu Nghi Sơn không đạt mức 4, Tiêu chuẩn Việt Nam
Xăng dầu Nghi Sơn không đạt mức 4, Tiêu chuẩn Việt Nam

(Dân trí) - Theo nguồn tin riêng của Dân trí, Bộ Công Thương vừa có một báo cáo trình Thủ tướng Chính phủ về sản phẩm của Dự án Liên hợp lọc hoá dầu (LHD) Nghi Sơn trong đó có nêu, chất lượng sản phẩm của Liên hợp này không đạt Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam cấp 4 và cấp 5.

Thứ ba, 15/03/2016 - 06:45

Sức hấp dẫn của Vinhomes Dragon Bay
Sức hấp dẫn của Vinhomes Dragon Bay

Sở hữu vị trí đắc địa, được quy hoạch đồng bộ với những tiện ích đẳng cấp nhất, cùng với tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ du lịch, Vinhomes Dragon Bay đang trở thành từ khóa “hot” của giới sành bất động sản tại Hạ Long.

Thứ ba, 15/03/2016 - 06:05

Điều gì đã đẩy giá vàng tăng cao?
Điều gì đã đẩy giá vàng tăng cao?

(Dân trí) - Nhu cầu tiêu thụ tăng mạnh trong bối cảnh nguồn cung sụt giảm khiến cho giá vàng trong những ngày gần đây liên tục tăng cao, CNBC dẫn phân tích của chuyên gia thị trường cho biết.

Thứ hai, 14/03/2016 - 08:10

Thỏa thuận "khủng" hơn 3.100 tỉ đồng cổ phiếu Ma San
Thỏa thuận "khủng" hơn 3.100 tỉ đồng cổ phiếu Ma San

(Dân trí) - Với khối lượng thỏa thuận gần 45 triệu đơn vị, tương ứng hơn 3.100 tỉ đồng tại cổ phiếu MSN của Tập đoàn Ma San, thanh khoản sàn HSX phiên 14/3 được "đẩy vọt" lên 5.200 tỉ đồng.

Thứ hai, 14/03/2016 - 04:45

Hoàng Anh Gia Lai "bán chui" hơn 14 triệu cổ phiếu công ty con
Hoàng Anh Gia Lai "bán chui" hơn 14 triệu cổ phiếu công ty con

(Dân trí) - Việc "biến mất" khó hiểu của 14,2 triệu cổ phiếu HNG do Hoàng Anh Gia Lai sở hữu đã được sáng tỏ khi HSX công bố thông tin cho biết, số cổ phiếu này đã được HAGL đăng ký bán ra song không báo cáo kết quả hoàn tất giao dịch.

Thứ hai, 14/03/2016 - 04:19

Bộ Công thương: giá cơ sở với xăng dầu được tính trên mức thuế nhập khẩu ưu đãi
Bộ Công thương: giá cơ sở với xăng dầu được tính trên mức thuế nhập khẩu ưu đãi

(Dân trí) - Chiều ngày 14/3, Bộ Công thương đã phát đi thông cáo giải thích về việc áp dụng mức thuế nhập khẩu xăng dầu trong tính giá cơ sở để điều hành giá bán lẻ xăng dầu trong nước.

Thứ hai, 14/03/2016 - 04:10

Khu Đông TPHCM: Đúng "điểm" đầu tư
Khu Đông TPHCM: Đúng "điểm" đầu tư

Trong kế hoạch 250 nghìn tỉ đồng đầu tư cho giao thông TP.HCM giai đoạn 2010-2020, khu Đông chiếm tới 70% tổng vốn với nhiều dự án hạ tầng “khủng” đang và sắp hình thành. Nhiều ý kiến cho rằng, không có nhiều thời gian để chần chừ, một khi các dự án dần hoàn thiện, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng mạnh hơn nữa.

Thứ hai, 14/03/2016 - 03:45