Unilever Việt Nam khánh thành trụ sở văn phòng trước thềm Xuân Canh Tý

(Dân trí) - Sau 7 tháng triển khai nâng cấp, Unilever Việt Nam đã chính thức khánh thành Trụ sở văn phòng tại Quận 7, TP.HCM ngay trước thềm Xuân Canh Tí 2020.

Trụ sở văn phòng mới của Unilever Việt Nam (hay còn gọi là Homebase) đã chào đón hơn 650 nhân viên và các cấp quản lý từ khắp cả nước cùng tề tựu tại TP. HCM để dự lễ khánh thành và chia sẻ niềm tự hào về Văn phòng hiện đại vào bậc nhất hiện nay.

Unilever Việt Nam khánh thành trụ sở văn phòng trước thềm Xuân Canh Tý - 1

Toàn cảnh Trụ sở mới của Unilever Việt Nam tọa lạc tại Quận 7, TP. HCM

Homebase của Unilever Việt Nam được xây dựng theo mô hình “Linh hoạt để kiến tạo tương lai”, đáp ứng những tiêu chuẩn cao hơn về môi trường - xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững, kiến tạo không gian làm việc xanh hơn, linh hoạt và hiện đại hơn. Với phong cách thiết kế không gian mở, diện mạo văn phòng mới của Unilever Việt Nam đem đến trải nghiệm mới, tạo điều kiện để nhân viên có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, thúc đẩy mọi người sáng tạo và gắn bó với công ty.

Homebase của Unilever Việt Nam được xây dựng theo các tiêu chuẩn của hệ thống chứng nhận công trình xanh LEED (Hệ thống chứng nhận công trình xanh toàn diện, được phát triển tại Mỹ và phù hợp cho các dự án hướng tới nhận diện thương hiệu quốc tế). Mọi tiện ích của công trình đều hướng tới mục tiêu tiết kiệm tối đa năng lượng và tài nguyên, giảm rác thải và khí thải trong quá trình vận hành.

Unilever Việt Nam khánh thành trụ sở văn phòng trước thềm Xuân Canh Tý - 2
Góc làm việc xanh với không gian mở

Đặc biệt, Unilver Việt Nam đã tiên phong đầu tư áp dụng những công nghệ tối tân nhất tại Homebase. Tất cả các nhân viên và khách vào văn phòng đều đi qua hệ thống nhận diện khuôn mặt thông minh, hệ thống trình chiếu trong phòng họp đều được trang bị với các thiết bị kết nối không dây (wireless conference room), 100% nhân viên văn phòng được trang bị laptop màn hình cảm ứng hiện đại…

Bà Trịnh Mai Phương - Phó Chủ tịch Nhân sự Unilever Việt Nam cho biết: “Ngôi nhà chung của Unilever Việt Nam được hoàn thành có ý nghĩa rất quan trọng với cán bộ nhân viên chúng tôi. Tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại, thiết kế không gian mở và môi trường làm việc linh hoạt sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nhân viên. Việc khánh thành công trình ngay trước thềm năm mới đã tạo niềm hứng khởi cho nhân viên công ty, và đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững của Unilever trong công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam những năm tiếp theo”.

Unilever Việt Nam khánh thành trụ sở văn phòng trước thềm Xuân Canh Tý - 3
Khu vực làm việc nhóm thoải mái sẽ khuyến khích nhân viên chủ động giao lưu và trao đổi thông tin

Với sự đột phá về kiến trúc thông minh, thân thiện với môi trường và con người, tối ưu hóa không gian và gia tăng hiệu suất lao động, Homebase Unilever Việt Nam đã chính thức gia nhập khối văn phòng chính toàn cầu của Unilever với tư cách là địa điểm làm việc theo mô hình Agile and Future-fit (Linh hoạt để Kiến tạo Tương lai). Từ đây, Homebase đã có đầy đủ điều kiện để trở thành trung tâm dữ liệu, trung tâm kỹ thuật số hiện đại, có khả năng đào tạo, phát triển các tài năng trẻ người Việt nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập ngày càng mạnh mẽ.

Unilever Việt Nam khánh thành trụ sở văn phòng trước thềm Xuân Canh Tý - 4
Những mảng xanh và không gian mở giúp nhân viên làm việc thoải mái mọi lúc mọi nơi

Nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chế độ đãi ngộ cho hơn 1000 nhân viên, thúc đẩy họ phát triển bản thân, Unilever Việt Nam được vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp và nằm trong top Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2019.

Unilever Việt Nam khánh thành trụ sở văn phòng trước thềm Xuân Canh Tý - 5
Unilever Homebase là một“công trình xanh” sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, hệ thống chiếu sáng và vòi nước cảm ứng… theo tiêu chuẩn LEED

Kết thúc năm Kỷ Hợi, Homebase mới của Unilever được khánh thành cũng chính là một mốc son quan trọng đánh dấu chặng đường 25 năm Unilever đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam. Dưới ngôi nhà mới, Unilever Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục mở ra một thập kỷ Nâng tầm cuộc sống, kiến tạo tương lai vì người Việt và cho người Việt.

T Hằng