Trải nghiệm mua sắm siêu tiện lợi, an toàn, ngập tràn ưu đãi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

(Dân trí) - Đi chợ, mua sắm giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với tiện ích VnShop có mặt trên 13 ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY.

Mua sắm ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử

Cùng với sự phát triển của công nghệ, người dùng ngày càng dễ dàng tiếp cận và sử dụng với các ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử. Không chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử giờ đây còn có thể giúp người dùng mua sắm vừa an toàn, tiện lợi, nhiều ưu đãi với tiện ích được tích hợp sẵn.

Tiện ích VnShop là gian hàng mua sắm trên 13 ứng dụng ngân hàng (VCB Digibank, Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, BIDV SmartBanking, VietABank EZMobile, Eximbank Mobile Banking…) và ví VNPAY với tên gọi khác nhau như VnShop, Mua sắm Online - VNPAY Shopping hay Mua sắm trực tuyến…

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm từ thời trang, hóa mỹ phẩm, điện tử, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng… ngay trên gian hàng VnShop của các ứng dụng ngân hàng hoặc ví VNPAY mà không cần phải vào bất cứ trang web hay ứng dụng mua sắm khác.

Từ ngày được đồng nghiệp "khai sáng" sử dụng tiện ích VnShop trên ứng dụng ngân hàng, chị Phương Linh (29 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội) thường xuyên mua sắm các đồ dùng cho bản thân và gia đình. Từ các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, mẹ và bé, đồ điện tử đến các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như gạo, đồ khô, khẩu trang, nước rửa tay... Chị đều có thể lựa chọn và thanh toán nhanh gọn và tiện lợi mà chỉ mất 1 lần phí vận chuyển.

Trải nghiệm mua sắm siêu tiện lợi, an toàn, ngập tràn ưu đãi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY - 1
Tiện ích VnShop trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY hỗ trợ người dùng mua sắm tiện lợi và nhiều ưu đãi.

Còn anh Trung Thành (34 tuổi, quận 2, TPHCM) thường xuyên "lướt" ví VNPAY để sắm đồ điện tử - gia dụng cho gia đình hoặc các mặt hàng tiêu dùng, thời trang chất lượng với mức giá ưu đãi. Đặc biệt một trong những lý do khiến anh Thành yêu thích VnShop bởi gian hàng này được tích hợp trong ngay trên ví VNPAY cùng các tính năng và tiện ích khác, giúp anh dễ dàng sử dụng mà không cần tải thêm ứng dụng mua sắm.

Ngoài việc sử dụng tiện lợi, cách thức thanh toán đơn hàng trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví, mua sắm VnShop còn giúp đảm bảo an toàn thông tin người dùng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay trong tháng 7

Trong tháng 7 này, VnShop triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất mùa hè mang tên "Hè tươi mát - sale đã khát" với ưu đãi cực hấp dẫn.

Trải nghiệm mua sắm siêu tiện lợi, an toàn, ngập tràn ưu đãi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY - 2
Chương trình khuyến mại "Hè tươi mát - sale đã khát" với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng.

Khách hàng được giảm ngay 20% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 đồng) đối với các giao dịch thành công khi thực hiện mua sắm VnShop thông qua các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại gian hàng VnShop và đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác của nhãn hàng, chương trình ưu đãi theo giờ hay chính sách miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng…

Trong thời gian tới VnShop chắc chắn đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mua sắm mới, góp phần thúc đẩy xu hướng mua sắm, thanh toán trực tuyến tại thị trường Việt Nam. Trải nghiệm mua sắm VnShop ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn trong mùa hè này. Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây!