TP Invest ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án The GoldView và lễ cất nóc tháp A

Ngày 21/5 vừa qua, TNR Holdings kết hợp với đơn vị phân phối chiến lược TP Invest cùng với các đơn vị khác tổ chức lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược và ra quân cất nóc tháp A (tháp Gold River View).

Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội trúng 1 ô tô trị giá 1,7 tỷ đồng, xe Honda Air Blade, tủ lạnh Samsung cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn.

Đồng hành cùng The GoldView là những đơn vị phân phối xuất sắc

The GoldView chính thức ra mắt vào tháng 6/2015, sau gần 2 năm xây dựng, 2 tòa tháp đồ sộ của khu phức hợp bậc nhất trung tâm Sài Gòn đã dần hoàn thiện. Sự kiện cất nóc tháp A cao 33 tầng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của dự án tại cung đường Bến Vân Đồn.

TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án The GoldView, lần đầu tiên “Nam tiến” đã khẳng định được uy tín tại thị trường TP.HCM với sự đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Tháp A dự án The GoldView đã được cất nóc ngày 21/5/2017
Tháp A dự án The GoldView đã được cất nóc ngày 21/5/2017

The GoldView khi bàn giao hoàn thiện cho khách hàng vào cuối năm nay sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, sang trọng tại trung tâm TP.HCM với hàng loạt tiện ích nội – ngoại khu vượt trội.

Sư độc đáo về thiết kế và hệ thống tiện ích đẳng cấp đã giúp The GoldView vượt qua hàng loạt đối thủ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để đạt giải nhất căn hộ cao cấp tốt nhất TP.HCM 2016 do hội Asian Property Award bình chọn năm 2016 và Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam do tổ chức danh giá IPA bình chọn năm 2017. Đó cũng chính là lời cam kết tốt nhất về chất lượng dự án.

Nhằm giải tỏa mong mỏi sở hữu căn hộ The GoldView của hàng trăm khách hàng, ngày 15/5 vừa qua, TNR Holdings đã tiến hành lễ ký kết phân phối chiến lược và ra quân dự án The GoldView giai đoạn 2.

TP Invest tiếp tục vinh hạnh được đồng hành cùng chủ đầu tư dự án The GoldView để sớm mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Đại diện chủ đầu tư – Bà Phạm Thị Minh Hiếu – Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam và đại diện TP Invest – CEO Trần Hoài Bảo đã cùng ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền dự án The GoldView cho TP Invest.

Lễ ký kết đơn vị phân phối chiến lược TNR Holdings và TP Invest ngày 15/5/2017
Lễ ký kết đơn vị phân phối chiến lược TNR Holdings và TP Invest ngày 15/5/2017

Với tinh thần quyết tâm cao độ và bám sát phương châm Trung thực - Đột phá - Chuyên nghiệp, TP Invest đã trở thành một trong những đơn vị phân phối chiến lược tốt nhất được TNR Holdings tin tưởng giao phó.

Lễ cất nóc tháp A dự án The GoldView

Ngay sau lễ ký kết, ngày 21/5 lễ cất nóc tháp A dự án The GoldView đã được tổ chức long trọng ngay tại cổng mặt tiền Bến Vân Đồn.

Phát biểu tại sự kiện, bà Phạm Thị Minh Hiếu cho biết: “Sự kiện cất nóc tháp A đã đánh dấu sự thành công của dự án The GoldView tại Bến Vân Đồn. Qua đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao đúng cam kết của chủ đầu tư. Hơn thế nữa, The GoldView chính là bước đệm tốt nhất cho TNR Holdings tung ra các dự án lớn trong năm 2017”.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu – Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam phát biểu tại lễ cất nóc tháp A dự án The GoldView
Bà Phạm Thị Minh Hiếu – Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam phát biểu tại lễ cất nóc tháp A dự án The GoldView

Chào mừng sự kiện cất nóc tháp The Gold River View, chủ đầu tư tung ra nhiều chương trình ưu đã và quà tặng hấp dẫn giành cho khách hàng tham quan dự án và đặt cọc trong duy nhất 1 ngày 21/5/2017.

Mỗi giao dịch thành công, khách hàng có cơ hội nhận ngay 8% giá trị căn hộ hoặc 350 triệu đồng tiền mặt, thanh toán sớm được chiết khấu đến 6,6% giá trị căn hộ, được chậm trả 45% đến khi nhận nhà, ưu đãi vay vốn ngân hàng lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Đặc biệt, trong sự kiện ngày 21/5, khách hàng đặt cọc căn hộ The GoldView tại TP Invest sẽ tặng điện thoại Iphone 7 Red và 3 khách hàng đã may mắn nhận những phần quà giá trị như xe Honda Air Blade , tủ lạnh Samsung và máy giặt Toshiba. Đồng thời khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng.

Ông Trần Hoài Bảo – CEO TP Invest trao giải thưởng cho khách hàng tại sự kiện ngày 21/5
Ông Trần Hoài Bảo – CEO TP Invest trao giải thưởng cho khách hàng tại sự kiện ngày 21/5

“TP Invest tiếp tục vinh hạnh trở thành đối tác phân phối chiến lược giai đoạn 2 của dự án The GoldView. Chúng tôi cam kết cập nhật thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án để khách hàng sớm sở hữu những căn hộ tốt nhất tại dự án. TP Invest sẽ hoàn thành trách nhiệm tại The GoldView và cũng như mong muốn được cùng đồng hành cùng với những kế hoạch sắp tới của TNR Holdings ”, ông Trần Hoài Bảo chia sẻ thêm.