Tiny Kidzooona - địa điểm vui chơi trẻ em yêu thích mới tại Hà Nội

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tưng bừng khai trương tại AEON MALL Long Biên Hà Nội, Tiny kidzooona là một phiên bản nhỏ gọn, mới lạ và vô cùng hấp dẫn của kidzooona.

Được kế thừa những chi tiết, nét đặc trưng của chuỗi khu vui chơi trẻ em hàng đầu Nhật Bản kidzooona nhưng ở quy mô nhỏ gọn và siêu hấp dẫn, Tiny kidzooona Long Biên chính là địa điểm vui chơi yêu thích mới tại Hà Nội dành riêng cho các bé từ 0 đến 12 tuổi.

Tiny Kidzooona - địa điểm vui chơi trẻ em yêu thích mới tại Hà Nội - 1

Khu vực trò chơi nhập vai

Dạo một vòng quanh khu vui chơi, Khu vực đồ chơi Toy Corner kéo dài dẫn đến Khu vực nhập vai hướng nghiệp Role Play Tower tạo nên trải nghiệm vui chơi bất tận cho bé và gia đình, vừa chơi xong món đồ chơi này bé đã có thể đến ngay khu vực trò chơi Nhập vai hướng nghiệp trước mắt, khiến các trải nghiệm vui chơi luôn đa dạng và sáng tạo không ngừng dành cho các bé.

Tiny Kidzooona - địa điểm vui chơi trẻ em yêu thích mới tại Hà Nội - 2

Nhà banh khổng lồ

Tiny Kidzooona - địa điểm vui chơi trẻ em yêu thích mới tại Hà Nội - 3

Trò chơi đa dạng tại Tiny kidzooona

Nhà hơi rộng lớn dẫn trực tiếp tới Bánh xe khổng lồ Cyberwheel tạo cho bé có cơ hội để vận động hết mình, vui chơi không ngừng nghỉ tại Tiny kidzooona. Các thiết bị trong khu vui chơi được thiết kế khoa học, an toàn giúp các bé tạo ra những vận động và chuyển động tối đa có lợi cho sự phát triển thể chất và lớn lên ở trẻ nhỏ trong độ tuổi này.

Tiny Kidzooona - địa điểm vui chơi trẻ em yêu thích mới tại Hà Nội - 4
Thỏa sức sáng tạo, vẽ tranh tại Tiny kidzooona Long Biên
Tiny Kidzooona - địa điểm vui chơi trẻ em yêu thích mới tại Hà Nội - 5

Cùng lăn trong bánh xe Cyberwheel nhé!

Không dừng lại ở các hoạt động vui chơi đơn thuần, Tiny kidzooona Long Biên còn tạo ra những trải nghiệm giải trí mang tính giáo dục, kết nối cao, giúp tương tác giữa các bé cùng lứa tuổi với nhau, xây dựng mối liên kết giữa bố mẹ và bé cũng như giữa bé đối với môi trường xung quanh thông qua các hoạt động Today Event - Sự kiện trong ngày. Tại các hoạt động này, các bé được tham gia các trò chơi tập thể được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục trẻ em hàng đầu từ Nhật Bản. Các trò chơi sẽ xoay quanh chủ đề làm việc theo nhóm, giao tiếp ứng xử, thủ công, mỹ thuật và tư duy trẻ nhỏ trong việc đánh giá và tuân thủ luật lệ cũng như tương tác với môi trường xung quanh. Các Today Event sẽ được thay đổi liên tục, theo ngày lẫn theo tháng, tạo nên tính đa dạng và sự thích thú cho các bé khi đến chơi tại Tiny kidzooona Long Biên.

Giá vé Tiny kidzooona Long Biên:

• Giá vé tiêu chuẩn, giá vé đã bao gồm vé cho bé và một phụ huynh đi cùng:

Ngày thường (Thứ 2 đến Thứ 6): 120,000 VND/ Vé

Cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ): 150,000 VND/ Vé

• Giá vé dành riêng cho thẻ hội viên Memebership, giá vé đã bao gồm vé cho bé và một phụ huynh đi cùng:

Ngày thường (Thứ 2 đến Thứ 6): 80,000 VND/vé

Cuối Tuần (Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ): 120,000 VND/ vé

Nhân dịp tưng bừng khai trương, chào đón Tiny kidzooona Long Biên, chương trình Phát hành thẻ thành viên Membership Card miễn phí sẽ được áp dụng tại Tiny kidzooona Long Biên từ ngày 28/4 cho đến hết 31/5. Hãy cùng đăng ký và trở thành thành viên của đại gia đình kidzooona và nhận những ưu đãi đặc biệt mà thẻ Membership mang lại nhé!

Địa chỉ: Tầng 3 Trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên, số 27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: https://aeonfantasy.com.vn/