Thứ bảy, 07/09/2019 - 08:00

Tiệm Trà Chanh 1975 song hành cùng chương trình thiện nguyện “Hà Giang Ơi”

Dân trí

Hà Giang được biết đến là một trong những địa điểm yêu thích của các dân phượt chính hiệu, không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng ngoạn mục trên các cung đường mà còn bởi ở địa danh này “7 dân tộc anh em” của chúng ta đang sinh sống.

Hà Giang là vùng miền núi, dân số ít và mật độ thấp , đời sống của bà con nơi đây đặc biệt khó khăn. Nơi đây cũng chịu không ít khó khăn khi liên tiếp phải hứng chịu những trận bão lớn gây thiệt hại về tài sản và tinh thần của người dân.

Chứng kiến những cảnh đó, đoàn từ thiện của Tiệm Trà Chanh 1975 chính thức kêu gọi mọi sự chung tay ủng hộ từ đội ngũ nhân viên đến các khách hàng thân thiết góp sức để cổ vũ tinh thần bà con Hà Giang nói chung và các em nhỏ, hộ nghèo xã Ngọc Long, Yên Minh nói riêng.

Tiệm Trà Chanh 1975 song hành cùng chương trình thiện nguyện “Hà Giang Ơi” - 1

Đoàn từ thiện của Tiệm Trà Chanh 1975

Chương trình từ thiện Hà Giang Ơi.

Đây được xem là một hoạt động lớn của 1975 team trong năm 2019, khi tổ chức chương trình phát quà và hỗ trợ quần áo, giày dép cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Buổi thiện nguyện hoạt động xuyên suốt 2 ngày 28 và 29 tháng 8 vừa qua để đảm bảo có thể trao tận tay những món đồ được huy động trong vòng hơn một tháng qua từ nhân viên và đối tác của Tiệm trà chanh 1975.

Tiệm Trà Chanh 1975 song hành cùng chương trình thiện nguyện “Hà Giang Ơi” - 2
Tất cả đều được gói gọn gàng sạch sẽ trước khi trao tặng cho bà con.
Tiệm Trà Chanh 1975 song hành cùng chương trình thiện nguyện “Hà Giang Ơi” - 3
Niềm vui không để giấu trên gương mặt của người trao và nhận quà là động lực lớn nhất các đoàn thể, cơ quan tiếp thêm sức mạnh huy động thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ, thiện nguyện như thế này.

Mình rất may mắn khi được sống trong một môi trường đầy đủ về cả vật chất , tinh thần và có được cho mình một công việc ổn định. Ở đó, mọi người đều rất yêu thương nhau và chúng mình đều có chung một lý tưởng là sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc này đến với những mảnh đời bất hạnh hơn” – nhân viên của 1975 team chia sẻ.

Tiệm Trà Chanh 1975.

Hoạt động dưới mô hình quán trà chanh, tiệm trà chanh 1975 mở ra như một địa điểm lý tưởng mỗi khi có nhu cầu “trà đá – chém gió” của giới trẻ ở Thuận Thành – Bắc Ninh.

Tiệm Trà Chanh 1975 song hành cùng chương trình thiện nguyện “Hà Giang Ơi” - 4
Với khả năng nắm bắt xu hướng tốt không chỉ về mặt không gian, mà tiệm Trà chanh 1975 còn luôn đón đầu xu hướng về thức uống mới đã tạo nên một trend “cực kỳ trend” của giới trẻ.

Tính đến nay, chỉ sau gần một năm ra mắt con số 1975 đã phủ sóng hơn 10 tỉnh thành trên cả nước và đạt cột mốc 55 cơ sở, bao gồm cả nhượng quyền thương hiệu và chi nhánh mới.

Với khả năng phục vụ trên 1000 lượt khách mỗi ngày, đây được xem là mô hình thành công nhất của ngành hàng nhà hàng – dịch vụ. Nói về độ hot của 1975, mọi khách hàng tới đây đều không muốn dời đi bởi sự đáng yêu và nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên và bởi thức uống ở đây phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Tiệm Trà Chanh 1975 song hành cùng chương trình thiện nguyện “Hà Giang Ơi” - 5
Đưa phương châm chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, tiệm 1975 đang dần lấy được niềm tin từ người tiêu dùng. Cũng từ sự ủng hộ nhiệt tình này của khách hàng mà mà cảm hứng được chia sẻ, được phục vụ những mảnh đời thiếu thốn của 1975 team nhen nhóm lên.

Chọn Hà Giang làm điểm dừng chân, đội ngũ ban giám đốc cũng hy vọng rằng chuyến đi này không chỉ mang đến một hoạt động ý nghĩa, mà còn mang đến cho đoàn gần 20 nhân viên của Tiệm trà chanh 1975 một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Để tham khảo về cách thức nhượng quyền thương hiệu cũng như theo dõi các hoạt động, khách hàng tham khảo tại:

TIỆM TRÀ CHANH 1975

Fanpage https://www.facebook.com/TiemTraChanh1975ThuanThanh/

Hotline : 09.1988.1975

Cửa hàng hoạt động từ 10a.m đến 23h p.m hàng ngày.