“Thưởng nóng” khi đeo khẩu trang đến sòng bạc ở Las Vegas

(Dân trí) - Bước chân đến một số sòng bạc ở Las Vegas vào cuối tuần qua, chắc hẳn đã có không ít người ngạc nhiên khi nhận được tiền thưởng 20 USD chỉ nhờ... đeo khẩu trang.

“Thưởng nóng” khi đeo khẩu trang đến sòng bạc ở Las Vegas - 1
Các sòng bạc tại Las Vegas đã được mở cửa trở lại kể từ ngày 4/6. Ảnh: BI

Một đội quảng bá hình ảnh đã đến khắp các sòng bạc thuộc Tập đoàn giải trí Caesars Entertainment như: Caesars Palace, Paris, Flamingo, The Linq, và Harrah’s để trao cho những ai khi đến chơi hay chỉ là đi dạo trong sòng bạc số tiền thưởng trị giá 20 USD nếu họ đeo khẩu trang.

7.500 USD đã được trao cho 375 người chơi “may mắn”, đại diện của Caesars Entertainment chia sẻ với Business Insider. Chỉ có những hội viên của Caesars mới có đủ điều kiện để nhận thưởng, tuy nhiên, nếu ai có nhu cầu đăng ký cũng sẽ có cơ hội nhận được số tiền tương đương.

Đại diện của công ty chia sẻ: “Dù chỉ là một chương trình khuyến mại giới hạn về thời gian, nhưng mục đích mà chúng tôi muốn hướng đến là thưởng cho những người chơi đã đeo khẩu trang khi đến sòng bạc cũng như khuyến khích khách hàng đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe”.

Một chuyên gia quan hệ công chúng đã chia sẻ với Gazette-Journal rằng, chương trình “sẽ kết thúc khi việc đeo khẩu trang trở thành bắt buộc”.

Các sòng bạc ở Las Vegas đã bắt đầu mở cửa trở lại từ hôm 4/6. Bồn rửa tay và kính chắn được trang bị đầy đủ, ghế ngồi cũng được đặt cách xa nhau. Nhân viên sòng bạc bắt buộc phải đeo khẩu trang, nhưng hành khách chỉ được khuyến khích đeo tại những bàn chơi không có kính chắn.

“Thưởng nóng” khi đeo khẩu trang đến sòng bạc ở Las Vegas - 2
Một số người chơi không đeo khẩu trang tại một sòng bạc ở Las Vegas. Ảnh: Getty

Các quan chức bang Nevada đang bị Liên minh Ẩm thực Mỹ gây áp lực, buộc họ yêu cầu bất cứ ai trong không gian công cộng như khách sạn hoặc sòng bạc phải đeo khẩu trang để ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19 và bảo vệ sức khỏe của người chơi cũng như nhân viên.

Trước đó, đã có hai trường hợp dương tính với Covid-19 được xác nhận có liên quan đến sòng bạc Flamingo. Một số nhà hàng trong và ngoài Dải Las Vegas cũng phải đóng cửa tạm thời sau khi ghi nhận các trường hợp nhân viên nhiễm bệnh.

Hương Vũ

Theo Business Insider

Tin liên quan