1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Thời điểm vàng sở hữu chất lượng sống bền vững tại chung cư cao cấp The Legacy

(Dân trí) - Sáng ngày 1/12 tới đây, Chủ đầu tư chung cư cao cấp The Legacy cho ra mắt hệ thống nước sạch có thể uống ngay tại vòi và sơn tường không độc tới từ Nhật Bản, đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân.

Hệ thống nước sạch Nhật Bản tại The Legacy dẫn đầu xu hướng sống bền vững, đảm bảo tương lai

Trước khi một giọt nước đến tay người dân Nhật, nó phải vượt qua 51 tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đặt ra, bao gồm kiểm tra độc tính, các chất gây ô nhiễm, cùng với các xét nghiệm để đảm bảo màu sắc, độ trong và mùi. Thực tế, các quy định của Nhật Bản đối với nguồn nước sinh hoạt còn nghiêm ngặt hơn so với các quy định về nước suối đóng chai.

Trước những vấn nạn về ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước, chủ đề môi trường sống an toàn cho sức khỏe đang được người dân quan tâm hơn bao giờ hết. Trào lưu phát triển các công trình theo hướng bền vững không chỉ còn là xu thế tại các nước phát triển trên thế giới.

Ngay tại Việt Nam, với những chủ đầu tư có tâm và tầm nhìn xa, họ đã nhìn ra xu hướng này từ lâu, điển hình có thể kể tới là dự án The Legacy của chủ đầu tư An Thịnh. Bên cạnh hệ thống thang thoát hiểm từng căn đảm bảo an toàn cho cư dân khi không may xảy ra sự cố cháy nổ, The Legacy còn được mạnh tay đầu tư hệ thống nước sạch có thể uống ngay tại vòi và sơn Yamoto Paint không độc, tất cả đều theo tiêu chuẩn khắt khe tới từ Nhật Bản.

Thời điểm vàng sở hữu chất lượng sống bền vững tại chung cư cao cấp The Legacy - 1
Chuẩn sống an toàn tiêu chuẩn Nhật Bản tại The Legacy: thang thoát hiểm từng căn, hệ thống lọc nước, sơn không độc,...

Chị Thảo – 1 khách hàng đã sở hữu căn hộ The Legacy chia sẻ: “ Trước đây khi lựa một căn hộ cao cấp để ở, tôi thường chỉ chú trọng đến tiện ích, dịch vụ và thiết kế sang trọng, nhưng hàng loạt sự cố môi trường vừa rồi xảy ra, tôi mới nhận ra rằng có những điều cần quan tâm hơn cả đó là sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

Do đó, tôi tìm kiếm các dự án không chỉ đáp ứng các tiêu chí cũ mà còn là các dự án có trang bị nhiều yếu tố đảm bảo cuộc sống an toàn hơn như thang thoát hiểm, lọc nước,... Và tôi cảm thấy The Legacy chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nơi “an cư” đúng nghĩa của gia đình mình” – Chị Thảo khẳng định.

Thời điểm vàng sở hữu không gian sống đảm bảo chất lượng cho gia đình

Là thành phố lớn với tốc độ đô thị hóa các khu vực nhanh, Hà Nội đang đối mặt với sự khan hiếm nguồn cung chung cư từ đầu năm 2019 đến nay. Theo báo cáo Quý III/2019 của CBRE, chỉ có gần 6.100 căn hộ được chào bán trên toàn thành phố, giảm 33% so với quý trước nhưng giá trung bình ở mức 1.337 USD/m2, cao hơn cùng kỳ 4%. Các dự án nằm tại khu vực phía Tây chiếm đến khoảng 77%.

Thời điểm vàng sở hữu chất lượng sống bền vững tại chung cư cao cấp The Legacy - 2
The Legacy đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao tới khách hàng

Trong những tháng cuối năm, nhu cầu mua nhà để chuẩn bị đón năm mới đang tăng cao và khu vực Thanh Xuân cũng là một trong những quận được giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Vì vậy, những dự án đang hiện hữu tại khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” hút khách hàng, điển hình như The Legacy. Dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của dự án để bàn giao cho khách hàng và chính thức đi vào hoạt động cuối quý IV/2019.

Sáng ngày 1 tháng 12 tới đây, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn phát triển dự án MSH Group sẽ mắt sự kiện Giới thiệu hệ thống nước sạch tiêu chuẩn Nhật Bản tại dự án The Legacy. Tại đây, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn trong sự kiện như chiết khấu lên đến 530 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng trị giá hàng trăm triệu cho khách hàng. Đặc biệt, với đề xuất tăng 30% giá đất tại Hà Nội hiện nay, đây chính là thời điểm vàng để sở hữu cho gia đình không gian sống chất lượng ngay tại trung tâm Hà Nội.

Thời điểm vàng sở hữu chất lượng sống bền vững tại chung cư cao cấp The Legacy - 3

LỄ GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NƯỚC SẠCH TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI THE LEGACY

Thời gian: 8h30 - 12h00, ngày 01.12.2019

Địa điểm: 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký ngay để nhận vé mời:

MSH Group - Đơn vị tư vấn và phát triển dự án The Legacy

Địa chỉ: 106 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0966 186 106

Website:https://duanthelegacy.com.vn/